Máy massage cầm tay “kén” người dùng

Máy massage chỉ có tác dụng thư giãn trong một quá trình cố định. Vì vậy, không nên sử dụng liên tiếp và lạm dụng nó. Người mắc bệnh tim tuyệt đối không sử dụng máy này. Người bị viêm nhiễm hoặc có vết thương ngoài da, bong gân, phong thấp hoặc các người bị đau lưng… Cũng cần hạn chế dùng. Cẩn thận trong các trường hợp bệnh lý nội khoa (cao huyết áp, tiểu đường, gout…). Những tác hại của việc lạm dụng máy massage thường lặng thầm chứ không xuất hiện ngay để người dùng có thể nhận diện. Vì vậy, để tránh tác dụng ngược, không nên dùng liên tiếp quá 30 phút/lần và quá 2 lần/ngày.

Massage toàn thân: nên dùng thử ít nhất 15 phút

Ghế massage thường có rất nhiều tính năng, nhưng thực tế thì chúng ta chỉ dùng một số trong hàng loạt những tính năng đó.

cách massage hiệu quả

Nếu như bạn muốn massage cơ bắp ở một số bộ phận trên cơ thể, bạn có thể cần tới một dòng ghế phát huy công năng hiệu quả ở các khu vực ấy. Ví dụ, ghe matxa của hãng Isymphonic được mẫu mã tập trung vào phần cổ và vai. Ghế Panasonic Pro Elite có những túi khí bên trong tay ghế có thể phình lên hay xẹp xuống để thoa bóp cho vùng cánh tay. Một số loại khác lại có những túi khí lớn ở phần chân và bàn chân. Số khác lại hài hòa vùng hông và mông. Ngoài ra, bạn cũng sẽ muốn so sánh độ mạnh hay sức ép của massage. Một số loại ghế thoa bóp mạnh, số khác lại có áp lực nhẹ hơn. Nếu bạn định đầu tư một dòng ghế massage, tốt nhất bạn cần thử dùng khoảng 15 phút để đảm bảo sức ép và sự phù hợp đúng với thể trạng của mình. Tuy nhiên, cũng có một số loại ghế cho phép khách hàng điều chỉnh sức ép của ghế. Một vài người thích kiểu ghế dài có đệm hoặc phần để chân kéo dài cho phép đôi chân được thư giãn đồng thời phần thân trên cơ thể được massage.

Kết quả hình ảnh cho massage ngực

Cần sự tư vấn của chuyên gia y tế

Bạn nên kiểm tra quá trình bảo hành của ghế và những điều kiện kèm theo. Một chế độ bảo hành chuẩn nên bao gồm cả những phần đồ vật và hiệu quả làm việc của ghế. Và cuối cùng, nếu như bạn đang muốn mua trang bị chăm sóc sức khỏe này, bạn nên tham khảo ý kiến thầy thuốc trước. Bạn cần được chắc chắn rằng thể trạng của mình chẳng phải tuân theo giới hạn nào đấy về kiểu dáng hoặc quá trình massage.

Nguồn: https://ghematxa.vn/

Ban đang xem blog Thể thao và cuộc sông. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với xe đạp tập thể dục , hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Cơ hội mua ghe massage toan than KM 10% vào cuối tuần ! Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*