Home » Uncategorized » 5 ích lợi nổi trội của ghế massage không trọng lực

5 ích lợi nổi trội của ghế massage không trọng lực

Nhiều năm trước, NASA đã thiết kế ra một loại ghế không trọng lực để giảm bớt căng thẳng lên cột sống của phi hành gia trong thời gian cất cánh. Sau phát minh của NASA, các công ty sản xuất ghế massage đã ứng dụng công nghệ này trong việc chế tác những loại ghế massage không trọng lực nhằm cung cấp một biện pháp massage hoàn thiện hơn, đặc biệt cho các người có vấn đề về lưng, cột sống.

Và 5 ích lợi vượt trội của ghế massage không trọng lực dưới đây sẽ giải thích cho bạn hiểu tại sao các doanh nghiệp phân phối ghế massage bậc nhất như Osaki, Sanyo, Omega lại nhanh chóng ứng dụng công nghệ của NASA để cho có mặt trên thị trường sản phẩm đột phá như vậy:

Image Alt

các lợi ích vượt bậc của ghế massage không trọng lực

1. Ghế massage không trọng lực loại bỏ áp lực lên cột sống:

các điểm cân bằng cơ thể trên ghế làm cho giảm sức ép của trọng lực lên xương sống, tản đều áp lực này cho cả cơ thể. Cơ chế này sẽ hoạt động khi bạn ngả lưng một cách thoải mái ra phía sau và chân được nâng lên một góc 130 độ (cao hơn ngực một chút)

2. Gia tăng sự thư giãn cho cổ và lưng

lúc bạn đã ở vị trí điểm cân bằng cơ thể như trên, cổ và lưng của bạn hoàn toàn được thư giãn. Điều này cũng giúp cho việc massage tốt hơn và thư giãn sâu hơn.

3. nâng cao chức năng của phổi

khi cơ thể đạt đến tình trạng ngửa tối đa, áp lực trên những cơ hoành (bao quanh phổi), phổi có thể mở rộng hoàn toàn. khi này, bạn sẽ dễ có hơi thở sâu hơn, thu nạp nhiều oxy hơn và chức năng phổi sẽ được cải thiện dần dần qua thời gian.

Image Alt

Ghế massage không trọng lực làm cho tăng tốc độ tuần hoàn máu

4. nâng cao tuần hoàn máu

Tim của bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn vì trọng lực bơm máu lúc này sẽ giảm xuống theo chiều ngang, không còn chịu áp lực nặng như ở phong thái đối ngẫu với hai chân nữa.

5. nâng cao thư giãn

Sau cùng, các yếu tố trên làm cho cơ thể được điều hoà ở trạng thái cân bằng, đạt đến cảm giác thư giãn tối đa. đấy là lý do vì sao nhiều người gọi đây là ghế nằm massage.

6. Sự phối hợp tuyệt vời giữa chức năng thư giãn và massage

Không ngạc nhiên lúc thiết kế ghế massage không trọng lực lại được khoa học và các hãng cung cấp lẫn người tiêu dùng ưa chuộng như vậy. Các quý khách từng dùng các loại ghế massage như Osaki O-4000, Osaki O-3000, Omega Serenity, Omega Skyline, Sanyo HEC-8700 và HEC-7700 đều thừa nhận rằng, trải nghiệm massage kết hợp thư giãn là một tiện ích tuyệt vời rất đáng đồng tiền bát gạo.

Image Alt

Hãy tưởng tượng, bạn có thể đọc sách hoặc xem tivi lúc đang ngồi trên ghế massage, và đôi khi bạn có thể ngủ quên vì mọi thứ quá nhẹ , dễ chịu: sau một ngày làm việc mệt nhọc, đó là khoảng quá trình bất kỳ người nào cũng ao ước
Nguồn: https://ghematxa.vn/

Ban đang xem blog Thể thao và cuộc sông. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với xe đạp tập thể dục , hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Cơ hội mua ghe massage toan than KM 10% vào cuối tuần ! Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*