5R khi sử dụng máy chạy bộ cơ

Ngày đăng 16/11/2015 02:45

Đại Việt Sport - Tập thể dục là một trong những cách hiệu quả nhất để đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới và hình thành những đường nét cơ bắp chắc khỏe mà chỉ có luyện tập bằng phương pháp chạy bộ. Đặc biêt đi bộ còn là phương pháp luyện tập đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể tập được. Tuy nhiên, với thời tiết bây giờ chạy bộ ngòai trời sẽ khiến các bạn dễ bị cảm chính phương pháp giữ dáng tốt nhất đó là sử dụng các máy chạy bộ để luyện tập.

5R khi sử dụng máy chạy bộ cơ

Đối với các loại máy chạy bộ cơ, các nhà sản suất đều hướng vào mục tiêu 5R, đó là: tạo sự thư giãn (Relax), làm tỉnh táo khỏe người (Refresh), tạo vóc dáng thon gọn (Reshape), điều chỉnh tư thế (Realign), và hồi phục sức khỏe (Restore). Các máy chạy bộ này dễ sử dụng, thuận tiện và giúp người ta có sức khỏe, giảm cân mau chóng có đến gần 40 loại máy tập thể dục với giá từ 2 đến vài chục  triệu đồng với rất nhiều chủng loại khác nhau như.mọi người có thể tùy chọn sản phẩm theo sở thích và giả cả phù hợp với túi tiền của mình:

Với những gia đình có diện tích nhỏ, hẹp và chi phí thấp thì những chiếc máy chạy bộ cơ giá rẻ này là một công cụ lý tưởng vì nó có thể gập gọn lại khi bạn đã tập xong và cất vào chỗ một cách dễ dàng và thuận tiện .

Có rất nhiều loại máy giúp tập luyện thân thể vô cùng bổ ích, chiếc máy chạy bộ cũng là một trong những người bạn đồng hành không kém phần hiệu quả.

Máy tập thể dục sẽ giúp cho cho bạn có một hình thể săn chắc, khỏe đẹp, tiêu hao lương mỡ thừa.

Sau đây là 10 lý do bạn nên chọn tập chạy bộ cơ trên máy là phương pháp rèn luyện sức khỏe cho mình.

1. Nó mang lại cho bạn sự đa dạng về bài tập.

2. Nếu bạn có chiếc máy chạy bộ cơ tốt, bạn có thể duy trì sự tiến bộ của mình mỗi ngày. Bạn có thể điều chỉnh lịch luyện tập và đạt được kết quả tốt hơn.

3. Đi bộ trên máy chạy bộ giúp làm giảm mức độ căng thẳng và là phương pháp giúp thư giãn hữu hiệu. hồ hết các máy đời mới đều kết hợp Dock iPod cho phép bạn nghe những bản nhạc yêu thích khi đang tập luyện.

4. Bạn có thể luyện tập bất kì lúc nào và bao lâu tùy bạn muốn. Hầu hết các phòng tập thể dục đều giới hạn việc dùng máy chạy bộ chỉ trong 30 phút.

5. Những thay đổi thời tiết như mưa, hay nắng nóng cũng không gây ảnh hưởng đến bạn như những môn thể thao khác. Không gì có thể ngăn bạn tập thể dục được với máy tập thể dục.

6. Máy chạy bộ rất linh hoạt - bạn có thể bắt đầu ở tốc độ chậm và có thể gia tăng tốc độ khi đã tiến bộ hơn. Bạn có thể chọn chương trình mà bạn muốn tập hợp như aerobic, giải phóng năng lượng...

7. Máy tập chạy bộ là một trong các loại máy tập thể dục đa năng hàng đầu về việc giúp giải phóng năng lượng và có thể tập ngay trong nhà. Bạn không có thời gian rèn luyện cơ thể, có thể chọn tập đi bộ nhằm cải thiện đồng thời gia tăng tình trạng sức khỏe của bạn.

8. Thời gian tập luyện năng động trên máy cũng là cách để bạn ngủ ngon hơn.

9. Khi dùng máy chạy bộ, bạn có nhiều chọn lựa: bạn có thể đi bộ hoặc chạy bộ tùy thích, bạn còn có thể chọn các bài tập được thiết lập trước hoặc các bài tập phối hợp.

10. Bạn có thể thoải mái tự tập tại nhà, đặc biệt với những ai thích sự yên tĩnh, riêng tư.