Home » Tin Tổng Hợp » Bạn có biết : Ghế massage có thể giúp bạn thư giãn và giảm đau đầu nhanh chóng!

Bạn có biết : Ghế massage có thể giúp bạn thư giãn và giảm đau đầu nhanh chóng!

Bạn có biết : Ghế massage có thể giúp bạn thư giãn và giảm đau đầu nhanh chóng!

bi dau dau

Bạn có biết rằng các liệu pháp massage không chỉ giúp chúng ta thư giãn mà còn giúp chữa nhiều các loại bệnh khác nhau. Ở trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về một số lợi ích tới với sức khoẻ giả dụ những bạn dùng ghế massage đều đặn hàng ngày!

trả lời khi chọn sắm ghế massage: ghe massage nao tot, tìm ghế massage ở đâu, mua ghe matxa o dau, ghế massage toàn thân loại nào tốt, ghế massage bao nhieu tien, sắm ghe matxa o dau, sắm ghế massage ở đâu, sắm ghế massage loại nào tốt, ghế massage nào tốt, sắm ghế massage ở đâu, nên mua ghế massage của hãng nào, có nên sắm ghế massage, ghe massage toan than gia bao nhieu, ghế massage giá rẻ, giá ghế massage, ghe matxa gia re, gia ghe mat xa, giá ghế massage dr care, ghế massage trả góp, ghế massage lưng, ghế nằm massage, những cửa hàng bán ghế massage, ghế massage toàn thân loại nào tốt.

Trước hết đấy là căn bệnh đau đầu mãn tính! Bạn có thấy rằng bạn bị đau đầu căng thẳng thường xuyên hoặc đau nửa đầu? Một mẫu ghế massage cao cấp có thể giúp bạn rất nhiều đó!

MASSAGE ĐẨY LÙI CÁC CƠN ĐAU!

Theo đơn vị National Headache Foundation, hơn 45 triệu người Mỹ bị đau mãn tính, đau đầu thường xuyên,28 triệu người trong số đó bị chứng đau nửa đầu. Đau đầu do căng thẳng và đau nửa đầu, đấy là 2 kiểu phổ biến nhất của căn bệnh đau đầu, có thể được giảm nhẹ bằng liệu pháp massage. Massage Therapy Association Mỹ (AMTA) tin rằng liệu pháp massage bằng ghe matxa có thể có hiệu quả đặc thù đối với các người bị căng thẳng dẫn đến nhức đầu.

  • Nhức đầu do căng thẳng: Đây là kiểu đau đầu phổ biến nhất ở người lớn và thanh thiếu niên, đau đầu do căng thẳng là đau đầu gây ra chứng đau từ nhẹ tới trung bình , đau dai dẳng trong một khoảng thời gian dài. Kiểu đau đầu này gây ra bởi sự co thắt cơ bắp, điểm kích hoạt, rối loạn chức năng TMJ, chỉnh cổ, căng thẳng, thay đổi nội tiết tố / hóa chất, mất nước, và căng thẳng / lo âu. Đau đầu do căng thẳng thường không nhạy cảm với ánh sáng, âm thanh hoặc buồn nôn.

cang thang dau oc

  • Đau nửa đầu: À, các bí ẩn của chứng đau nửa đầu. Các nguyên do chính xác của chứng đau nửa đầu thường không rõ, nhưng di truyền là một nhân tố và một số hình thức của chứng đau nửa đầu có liên quan tới các thất thường di truyền trong não.Chúng bao gồm từ vừa đến đau nặng, kéo dài từ 4h tới 3 ngày, và thường xảy ra 1-4 lần mỗi tháng. Không giống như đau đầu căng thẳng, đau nửa đầu có liên quan với những triệu chứng như nhạy cảm với ánh sáng, tiếng ồn, hoặc mùi hôi; buồn nôn hoặc nôn mửa; ăn mất ngon; và khó chịu dạ dày hoặc đau bụng.

đau nửa đầu

Nếu bạn bị đau đầu mạn tính, rất có thể là bạn đã thử rất nhiều loại thuốc mà không có chỉ định của bác sĩ, mà thường sẽ là uống để giảm đau tạm. Nhưng đừng lo, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một giải pháp trị căn bệnh đau đầu hiệu quả hơn và trong tương lai bằng việc trị liệu với ghế massage toàn thân. Liệu pháp này sẽ ngăn ngừa các cơn đau đầu xảy ra.

LIỆU PHÁP MASSAGE ĐẨY LÙI CƠN ĐAU ĐẦU NHƯ THẾ NÀO?

  • tăng lưu thông trong khu vực có thể là do thiếu máu (thiếu lưu lượng máu)
  • Giảm đau từ điểm kích hoạt (Trigger Points)
  • khiến giảm co thắt cơ và căng thẳng
  • Hỗ trợ bằng cách kiểm soát hormone trong cơ thể

Bằng cách nhấn những điểm kích hoạt như cổ và vai của bạn, liệu pháp massage toàn thân khiến cho giảm căng thẳng trên toàn cơ thể của bạn, giúp bạn thư giãn và giảm những triệu chứng dẫn đến các cơn đau đầu.

Với một dòng ghế massage cao cấp từ Tokuyo, bạn có thể tiện lợi hưởng thụ cảm giác thoải mái, xua tan cảm giác đau đầu ngay tại nhà. Bạn sẽ chẳng hề mất thời gian tới đến gặp những nhà trị liệu massage nữa vì giờ đây mẫu ghế massage của chúng tôi sẽ đóng vai trò là một nhà trị liệu giúp bạn chăm sóc sức khoẻ một cách toàn diện!

Nguồn: http://tokuyo.com.vn

Ban đang xem blog Thể thao và cuộc sông. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với xe đạp tập thể dục , hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Cơ hội mua ghe massage toan than KM 10% vào cuối tuần ! Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*