Cần ăn gì khi tập luyện với máy chạy bộ

Ngày đăng 13/05/2016 04:34

Câu hỏi " cần ăn gì khi tập luyện với máy chạy bộ" hiện đang được đa số người tập luyện thể thao mong muốn được có câu trả lời. trường hợp bạn sử dụng các loại thực phẩm không đúng cách thì nó sẽ gây trở ngại và tác động không tốt đối với sức khỏe trong cũng như là sau khi tập luyện với máy chạy bộ điện. buộc phải ăn gì khi tập luyện với máy chạy bộ  

phải ăn gì khi tập luyện với máy chạy bộ

Để ý : các loại thực phẩm bạn không nên ăn trước khi tập luyện với máy chạy bộ tại nhà là: Thực phẩm có chứa Cafeine: các loại thức uống như cafe, soda tưởng chừng như rất tốt giúp bạn tỉnh táo trong khi luyện tập nhưng chúng có thể gây ra vấn đề về dạ dày và mất nước cho bạn. nen-an-gi-khi-tap-luyen-voi-may-chay-bo Thực phẩm nhiều chất béo: Cơ thể chúng ta tiêu hóa rất chậm các loại thực phẩm có phổ biến chất béo như phô mai, hamburger,.... Những thực phẩm này có xu thế làm bạn cảm thấy mình đầy bụng và chậm chạp, lờ đờ. Thực phẩm đa dạng chất xơ: Mặc dù tốt cho sức khỏe của bạn nhưng rau, trái cây và ngũ cốc nguyên hạt lại không phải là lựa chọn tốt nhất cho một buổi tập với thời gian dài trên máy chạy bộ. Chất xơ cao có thể gây ra tình trạng khó chịu cho dạ dày trong và sau khi tập.

Các loại thực phẩm bạn nên ăn trước khi tập với máy chạy bộ điện:

Carbohydrate tinh chế: Thực phẩm carbohydrate tinh chế không tốt bằng hạt ngũ cốc và các loại thực phẩm chưa qua chế biến, nhưng bánh mì bagel, gạo trắng và mì ống được xem là tốt cho dạ dày của bạn hơn trước một đợt tập trong thời gian dài. Các hạt ngũ cốc đã được chế biến sẽ giúp dạ dày của bạn tiêu hóa dễ dàng hơn. nen-an-gi-khi-tap-luyen-voi-may-chay-bo-1 Các sản phẩm làm từ bơ sữa: Một số người gặp vấn đề với các sản phẩm từ sữa có thể chọn cơm, sữa đậu nành hoặc sữa quả hạnh nếu bạn trước khi tập, vì chúng không chứa đường lactose, tác nhân gây khó khăn cho việc tiêu hóa của dạ dày. Tập luyện với máy chạy bộ đa năng rất tốt nhưng trường hợp ăn uống không đúng sẽ gây trở ngại. Chính thành thử bạn phải để ý về vấn đề thực phẩm để đạt kết quả như mong muốn về vóc dáng cũng như về sức khỏe.