Home » Tin Tổng Hợp » Có nên sử dụng ghế massage hàng ngày hay không

Có nên sử dụng ghế massage hàng ngày hay không

Nhiều người lo ngại và nghĩ rằng, nếu như cứ lạm dụng vào bất kì vật dụng chăm sóc sức khỏe nào đó sẽ dẫn tới phản ứng ngược với tác dụng ban đầu. Vậy, câu tư vấn có nên sử dụng ghế massage hàng ngày không nằm ngay dưới đây.

1. Có nên sử dụng ghế massage hàng ngày hay không?

Ghế massage Tokuyo TC 677

Điều này hoàn toàn có thể bởi đến nay, chưa có bất cứ thông tin dữ liệu nào cho rằng ghe maxa gây hại tới sức khỏe của bạn.

Bạn có thể sử dụng đệm, ghế massage nhỏ gọn mang đi lúc ngồi làmviệc trong văn phòng nhiều giờ, hay đi đường dài. Sau một ngày làm việc khó nhọc, được trở về nhà thư giãn cùng chiếc ghế massage, mọi mỏi mệt, nhức đau được xua tan thì không gì tuyệt hơn.

Một chiếc ghế massage toàn thân hữu ích như ghế Inada Dreamwave có thể đáp ứng mọi mong muốn của bạn. Thêm vào đó là chức năng hỗ trợ điều trị một số chứng bệnh về xương khớp làm cho ghế massage ngày một được ưa chuộng và gần gũi với người dùng hơn.

Image Alt

Có nên dùng ghế massage hàng ngày hay không?

2. Dùng ghế massage đúng cách và hiệu quả

Để dùng ghế massage sao cho đúng cách và phát huy công dụng của ghế, bạn cần lưu ý các điều sau:

  • Thăm khám bác sĩ để biết chắc rằng thể trạng của mình hoàn toàn thích hợp sử dụng ghế massage toàn thân.
  • Trước khi dùng, cần ngồi ngay ngắn, đúng phong thái trên ghế, sau đó mới dần thả lỏng để ghế thoa bóp được hiệu quả.
  • hài hòa một số loại dầu, tinh dầu xoa vào vùng đau nhức để hạn chế tối đa cơn đau nhức.
  • hạn chế bật tốc độ di chuyển con lăn mạnh trong thời gian quá lâu, sẽ phản tác dụng, thương tổn các cơ xương gây đau nhức thêm.
  • nếu không quá đau nhức, mỏi mệt, chỉ nên sử dụng ghế massage trong vòng 30 phút. Sau đó đứng dậy chuyển động rồi nằm nghỉ.
  • khi dùng ghế massage, nên giữ cơ thể trạng thái tĩnh, không xoay người, không chuyển động những phong thái khác nhau.
  • Ghế massage Tokuyo TC 277

Dù vật dụng y tế này không phải gây hại tới sức khỏe của bạn, không những thế, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chiếc ghế đúng cách, không lạm dụng ngồi ghế quá nhiều khiến cơ thể phụ thuộc vào ghế. Có như vậy, chiếc ghế massage toàn thân mới phát huy các hiệu quả linh hoạt mà bạn cần có.

Hãy tham khảo những tin tức hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0949.410.333 Để được chuyên viên giải đáp, giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Nguồn: https://ghematxa.vn/

Ban đang xem blog Thể thao và cuộc sông. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với xe đạp tập thể dục , hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Cơ hội mua ghe massage toan than KM 10% vào cuối tuần ! Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*