Home » Uncategorized » Đánh giá ghế massage toàn thân được sử dụng rộng rãi nhất 2017

Đánh giá ghế massage toàn thân được sử dụng rộng rãi nhất 2017

Có nhiều loại ghế massage để lựa chọn và mỗi loại có kiểu dáng, tính năng và thiết kế độc đáo của chúng. Vậy dòng ghế massage toàn thân nào được quan tâm nhất bây giờ

Ngành công nghiệp ghế massage ngày càng lớn mạnh và cho ra đời các dòng máy cao cấp với nhiều tính năng vượt trội. Chúng tôi đã thu hẹp danh sách ghế mát-xa được đánh giá cao nhất với các tính năng Hàng đầu, giá cả phản hồi tốt từ những các bạn thực.

Ghế massage toàn thân Okasa OS 168

được thiết kế bằng da tổng hợp, ghế massage Okasa OS 168 sở hữu một cấu trúc kiên cố, ngoại hình phong cách và hiệu suất nổi bật. Nó sản xuất các vị trí không trọng lực vì thế tùy thuộc vào loại massage mà bạn muốn  bạn có thể nằm ngửa hoặc thay đổi góc của ghế.

Con lăn xoa bóp thông minh của ghế quét toàn bộ  đường cong của cơ thể và thực hiện các điều chỉnh tập trung vào vùng thắt lưng, cổ và vai.

SC 555 được làm để massage toàn thân từ cổ, vai, cánh tay, đến chân và mông.Bạn có thê tùy chỉnh các buổi massage bằng cách lựa chọn các chương trình tự động.

 

Image Alt                                                                Ghế massage toàn thân Okasa OS 168

Ghế massage toàn thân Okasa OS 268

Một trong những chiếc ghế massage sang trọng nhất là OS 268. Các tính năng đẳng cấp của ghế được dựa trên các đi lại thực tế của một chuyên gia massage. Sở hữu công nghệ chuyên phân phối di chuyển nhẹ nhàng kích thích sự cân bằng của cơ thể.

Bạn có thể tùy chỉnh massage của riêng bạn hoặc tiêu dùng một trong 8 chương trình với các thiết lập massage được lập trình sẵn.

Ghế được thiết kế dành cho tất cả lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn và đặc biệt là cả người cao tuổi. OS 268 cung ứng massage cho hông, bắp đùi, bắp đùi, lưng, bàn chân cổ và mát xa toàn thân.

Ghế massage Okasa OS 268 là một trong những chiếc ghế massage đắt tiền nhất và cũng là chiếc ghế massage có giá trị nhất.

Image Alt                                                                 Ghế massage toàn thân Okasa OS 268

Ghế massage toàn thân Okasa OS 368

Sản phẩm tiếp theo của chúng tôi trong danh sách bài đánh giá ghế massage toàn thân được quan tâm nhất ngày nay là chiếc ghế massage Okasa OS 368.

Ghế cũng nhận được đánh giá  là ghế massage nhanh nhất. Nó cung cấp các gói trị liệu massage lý tưởng tập trung vào các bộ phận cụ thể của cơ thể người tiêu dùng và liệu pháp nhiệt hiệu quả.

Với kiểu dáng tinh tế của nó, nó sử dụng công nghệ hiện đại mang đến nhiều các tiện dụng của massage toàn thân. Ghế cung cấp rất nhiều sự linh hoạt với các lựa chọn bí quyết massage và chế độ massage được lập trình sẵn. Các phương pháp bao gồm shiatsu, flapping, nhào và vỗ, rung và gõ.

Okasa OS 368 lần trước hết quét các đường viền và hình dạng của cơ thể và vai và sau đó điều chỉnh massage cho hòa hợp. Ghế cũng cung cấp massage tay tập trung. Để massage thư giãn hơn, bạn cũng có thể tựa ghế xuống 170 độ. Thêm vào đó, chiếc ghế tiêu dùng liệu pháp nhiệt , thấm sâu vào cơ thể để thư giãn các cơ đau và mệt mỏi.

Image Alt                                                                 Ghế massage toàn thân Okasa OS 368

Thường xuyên ghé thăm các trung tâm spa không phải là một ý tưởng tốt. Với một chiếc ghế mát-xa bạn có thể có một trải nghiệm thư giãn hơn nữa lại có cả không gian riêng. cho nên về lâu dài nó thực sự sẽ giúp bạn tiết kiệm cả về thời gian và tiền bạc. Với bài đánh giá về ghế massage của chúng tôi, bạn có thể so sánh các mô hình Hàng đầu trên thị trường để lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho bạn. toàn bộ các sản phẩm này đều có xếp hạng cao nhất và đa dạng trên thị trường, cũng như sự phối hợp tốt nhất  về giá giá cả và chức năng.
Nguồn : https://www.thethaodaiviet.vn/ghe-massage-toan-than.html

Ban đang xem blog Thể thao và cuộc sông. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với xe đạp tập thể dục , hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Cơ hội mua ghe massage toan than KM 10% vào cuối tuần ! Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*