Địa điểm nào bán dụng cụ tập thể dục công viên

Ngày đăng 11/06/2019 16:40

Dụng cụ ngoài trời là nhóm dụng cụ thể dục - thể thao phục vụ nhu cầu tập luyện ngoài trời được lắp đặt nhiều trong các công viên, khách sạn, khu resort, chung cư cao cấp, doanh trại quân đội, trường học... nhằm mục cung cấp phương tiện tập luyện, rèn luyện và nâng cao sức khỏe cho dân cư xung quanh.

Địa điểm nào bán dụng cụ tập thể dục công viên

Địa điểm bán dụng cụ ngoài trời

Dụng cụ ngoài trời được chia làm nhiều nhóm, nhóm tập tay - ngực, nhóm tập chân - đùi, nhóm tập hông - eo, thiết bị khởi động, nhóm tập dưỡng sinh với mục đích thư giãn là chính.

Dụng cụ ngoài trời thường được đầu tư theo dự án, thành từng khu với hàng chục thiết bị nhằm hỗ trợ người dân tập luyện toàn diện các bộ phận. Ở quy mô nhỏ hơn, thiết bị thao thao ngoài trời cũng được lắp đặt trong sân vườn của các hộ gia đình, khoảng 3 - 4 thiết bị để đáp ứng nhu cầu thể dục thể thao tại nhà của các thành viên.

Việc tìm mua dụng cụ ngoài trời hiện nay khá đơn giản với nhiều đơn vị cung cấp, sản phẩm đa dạng về thiết kế, màu sắc, tính năng. Daiviet Sport là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thể dục thể thao ngoài trời tại Việt Nam. Khi mua sản phẩm tại Daiviet Sport khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể cũng như hỗ trợ lắp đặt hoàn thiện. 

Địa điểm bán dụng cụ ngoài trời-1

Khảo sát: Dựa trên diện tích lắp đặt, cảnh quan, yêu cầu về số lượng thiết bị, Daiviet Sport sẽ tư vấn cho khách hàng về những dụng cụ, máy móc phù hợp với kinh phí, hỗ trợ tốt nhất nhu cầu tập luyện toàn diện.

Thiết kế: Tùy theo yêu cầu của khách hàng, Daiviet Sport có thể dựng mô hình 2D, 3D, mang đến cái nhìn tổng quan về khu thể dục thể thao ngoài trời sẽ hình thành trong tương lai, trực quan và thuyết phục nhất.
Vận chuyển: Daiviet Sport có đội xe chuyên trách phục vụ nhu cầu bao gói, vận chuyển, đảm bảo giao hàng đúng qui cách, số lượng và chất lượng đến tay người dùng đúng hẹn.

Thi công - lắp đặt: Thi công - lắp đặt dụng cụ ngoài trời không phải là công việc quá phức tạp, khách hàng có thể tự thi công theo các bản vẽ, hướng dẫn có sẵn được Daiviet Sport chuyển giao. Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu, Daiviet Sport sẵn sàng cung cấp dịch vụ Thi công - lắp đặp tại chỗ với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm qua hàng trăm công trình ngoài trời tại các địa phương trong cả nước.

Địa điểm bán dụng cụ ngoài trời-3

Dụng cụ ngoài trời tại Daiviet Sport đều được làm từ thép chịu lực dày, phủ sơn tĩnh điện để tăng độ bền với thời tiết thay đổi thất thường, màu sắc bắt mắt và thân thiện với môi trường. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng.

Nếu bạn đang tìm địa điểm bán dụng cụ ngoài trời hay có nhu cầu trang bị các khu chức năng chuyên về tập thể dục thể thao ngoài trời xin vui lòng liên hệ:

ĐẠI VIỆT SPORT HÀ NỘI

Số 125 Vũ Tông Phan - Quận Thanh Xuân - Hà Nội
02462.605.567 - 097 2854 384

ĐẠI VIỆT SPORT HỒ CHÍ MINH

Số 40528 - Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.24, Q.Bình Thạnh
02838.997.977 - 0386.724.343

ĐẠI VIỆT SPORT ĐÀ NẴNG

220A Đường Hải Phòng Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng (cách ga Đà nẵng 70m)
0987.899.943 - 02366.517.888

ĐẠI VIỆT SPORT HẢI PHÒNG

Số 385 Đà Nẵng, P.Đông Hải I, Q.Hải An, Hải Phòng
02253.609.111
 

 

Sản phẩm khác : bán máy chạy bộ gia đình, bán dụng cụ ngoài trời.