Đừng bỏ qua các mẫu ghế mát xa cho người gìa

Ngày đăng 11/09/2017 15:59

Bạn biết đó, người cao tuổi thường hay mắc các chứng bệnh như đau mỏi, nhức khớp chân tay, hệ tuần hoàn máu kém. Bạn đang muốn mua 1 chiếc ghế mát xa cho những cụ để cải thiện trạng thái này thì đừng bỏ qua những chiếc ghế lý tưởng này.

Phương pháp chọn ghế mát xa cho người cao tuổi?

Người cao tuổi thường có thể trạng khá yếu, xương khớp cũng không còn dẻo dai như người trẻ tuổi, bởi vậy hãy lựa chọn các loại ghế massage được tích hợp nhiều túi khí, được thiết kế chuyên dụng dành cho người già. Chọn ghế mát xa cho người cao tuổi cũng cần phải tường tận và cẩn trọng, bạn phải chắc chắn rằng bố mẹ hay ông bà của mình có thực sự thích hợp với sản phẩm hay không. Image Alt Chọn ghế massage cho người cao tuổi

Các chiếc ghế mát xa cho người cao tuổi

Ghế massage Okasa OS 468
Là một sản phẩm đứng đầu trong mẫu ghế chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi OS 468 đã khẳng định được khả năng lý tưởng của mình. Được tích hợp công nghệ massage không trọng lực, hệ thống con lăn 3D nhẹ nhàng đi từng vào vị trí trên cơ thể để thoa bóp cùng với công nghệ massage cánh tay với túi khí chắc chắn sẽ chăm sóc cơ thể người già chuyên sâu và hiệu quả. Đây là mẫu ghế mát xa cho người già đang được ưa chuộng nhất bây giờ. Image AltGhế massage Okasa OS 468
Ghế massage Okasa OS 468
OS 468 được biết tới như 1 trong số các sản phẩm "con cưng" đến từ nhãn hàng Tokuyo nổi tiếng, ghế massage Okasa OS 468 có nhiều nội dung massage linh hoạt tạo điều kiện cho người cao tuổi có thật nhiều trải nghiệm mới cũng như xua tan cảm giác mỏi mệt. Image AltGhế massage Okasa OS 468 Nằm ở mức giá thấp hơn nhưng vẫn thuộc chiếc sản phẩm chất lượng, OS 468 sẽ giúp người già có 1 sức khỏe tốt và cuộc sống chất lượng với đầy đủ các tính năng massage hiện đại nhất ngày nay. Điểm cộng nhất của chiếc ghế này là liệu pháp phản xạ cùng massage chân. Ngay tại vị trí chân của bạn, và tùy thuộc vào kích thước của từng người cụ thể, ghế massage Okasa OS 468 có thể thay đổi kích thước phần chân hoặc kết hợp với Backerst và làm cho tăng hoặc giảm chiều dài.
Ghế massae Okasa OS 468
OS 468 được mệnh danh là ghế massae tốt nhất với người cao tuổi vì ghế mang chức năng nhiệt giúp cho giai đoạn lưu thông, tuần hoàn máu diễn ra tốt hơn, giảm sự uể oải, mệt mỏi. Bên cạnh đó, ghế khi chế độ không trọng lực bắt đầu khách hàng sẽ cảm nhận được có một góc độ cao khoảng 118 độ giữa cơ thể và bàn chân tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu. Image AltGhế massae Okasa OS 468 Với độ dày túi khí chỉ 3cm, tập trung vào gan bàn chân, hoặc mát-xa nhẹ nhàng, đều đặn hoặc bằng 1 chế độ thoa bóp từ nhẹ nhàng tới mạnh mẽ có thể đem đến sự thoải mái chưa từng có và chưa bao giờ được thưởng thức. Hy vọng bạn sẽ chọn được những chiếc ghế mát xa cho người già phù hợp . Liên hệ : 1900 6753 Để được trả lời.