Home » Tin Tổng Hợp » Ghế massage – một sản phẩm không thể thiếu trong đời sống hiện nay

Ghế massage – một sản phẩm không thể thiếu trong đời sống hiện nay

Ghế Massage đã trở thành một trong các sản phẩm chẳng thể thiếu trong đời sống quá bận bịu như hiện giờ. Nó có khả năng xua tan mỏi mệt và khiến giảm đau nhức chỉ trong tích tắc.

Về bản chất, massage dùng hai kỹ thuật là xoa bóp và ấn huyệt để làm thư giãn cả cơ thể lẫn tinh thần, giúp khí huyết lưu thông tốt hơn. Đây cũng được xem là liệu pháp giúp chữa trị một số căn bệnh như đau nhức, viêm khớp, căng dây thần kinh. Nếu như thường xuyên massage, bạn sẽ nhận được những lợi ích rất khả quan cho sức khỏe do massage mang lại.

Image Alt

Ghế massage đã phát triển thành sản phẩm không thể thiếu trong xã hội hiện tại

khi vùng da bị đau được xoa bóp, những xung lực từ các động tác massage cũng được truyền đến não qua những dây tâm thần tương tự. Điều này giúp khóa chặt những tín hiệu về cơn đau và cường độ cơn đau sẽ dần được kìm chế lại. Kết quả nghiên cứu được thực hành vào năm 2003 tại Hoa Kỳ cho thấy massage còn có hiệu quả tốt hơn cả châm cứu trong việc điều trị những cơn đau mạn tính ở vùng dây lưng, làm giảm nhu cầu uống thuốc giảm đau lên tới 36%.

Massage còn có ích trong việc giải phóng những huyệt đạo, giúp bạn không còn có cảm giác căng thẳng. Bên cạnh đó, một số kết quả nghiên cứu còn cho thấy ghế massage làm cho giảm mức hóc-môn gây stress là cortisol lên tới 50%, cùng lúc lại làm cho gia tăng những hóc-môn có khả năng giúp tinh thần hưng phấn như serotonin và doamine.

Image Alt

Ghế massage giúp ngươi dùng có giây phút thoải mái nhất

Cơ thể được massage sẽ giúp đẩy nhanh giai đoạn tuần hoàn của máu và làm giảm căng thẳng ở những cơ. Nhờ đấy, việc phân phối ô-xy tới hệ thống cơ bắp được dễ dàng, giai đoạn phục hồi diễn ra mau lẹ hơn. Kết quả là các cơn đau trên cơ thể cũng được giảm bớt đi.

Trong quá trình massage, những tế bào da chết trên bề mặt sẽ bị loại bỏ, giúp cho lớp da mới phát triển tốc độ hơn, đem đến vẻ tươi mới cho làn da. Khả năng làm giảm stress của massage cũng là một yếu tố đóng góp cho việc duy trì một làn da tươi sáng và rực rỡrạng rỡ.

Theo kết quả nghiên cứu do Viện nghiên cứu xúc giác Hoa Kỳ thực hành cho thấy, massage khiến cho nâng cao lượng sóng den-ta trong não. Loại sóng này vốn có liên quan tới các giấc ngủ sâu. Đây cũng là lý do giải thích tại sao chúng ta thường có cảm giác được buông lỏng khi nằm trên giường massage

Liệu pháp massage làm tăng khả năng vận động, giúp cơ thể di chuyển linh hoạt hơn và hạn chế nguy cơ bị tổn thương. Các bài tập massage giả dụ được thực hành thường xuyên sẽ đem lại sự dẻo dai, làm cho những tế bào cơ săn chắc hơn do khả năng tuần hoàn máu được cải thiện.

Image Alt

Ghế massage có khả năng xua tan mệt mỏi nhanh chóng

Massage thường xuyên chính là biện pháp tái hiện năng lượng hiệu quả. Trong suốt giai đoạn mát-xa, cơ thể sẽ được thư giãn như thể chúng đang ở trong trạng thái ngủ. Giai đoạn thư giãn này giúp cơ thể được tăng cường thêm năng lượng để hoạt động suốt ngày.

Rất nhiều kết quả nghiên cứu trên toàn cầu đã chứng minh rằng massage hỗ trợ cơ thể thư giãn và có thể giúp khiến cho giảm những cơn đau, lo âu, buồn nôn, mệt mỏi hay các dấu hiệu của chứng chán nản. Thậm chí, chúng còn giúp cải thiện chức năng của hệ miễn nhiễm.

Mua ghế massage không phải là một vấn đề quá xa xỉ. Trên thực tế, đây chính là một liệu pháp thay thế việc điều trị trong một số căn bệnh xuất sắc nhất là hàng ngày bạn cho cơ thể được massage một lần vì massage vẫn được Phân tích là cách để tăng thể lực và năng lượng tốt. Với các lợi ích mà massage đem lại cho sức khỏe đã nêu trên, chắc hẳn bạn đã yên tâm lúc lựa chọn ghế massage như là cách để thư giãn mỗi ngày.

Nguồn: https://ghematxa.vn/

Ban đang xem blog Thể thao và cuộc sông. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với xe đạp tập thể dục , hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Cơ hội mua ghe massage toan than KM 10% vào cuối tuần ! Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*