Giảm mỡ bụng nhanh chóng với 4 bài tập đơn giản

Ngày đăng 14/04/2021 16:20

Để giảm mỡ bụng, bạn cần giảm thiểu lượng calo nạp vào cơ thể hoặc chỉ tiêu thụ nhiều hơn lượng calo có thể đốt cháy mỗi ngày. Để làm được điều này điều này, bạn cần thường xuyên kiểm tra lượng calo nạp vào và tập luyện đều đặn để tiêu thụ nhiều calo hơn.

giam-mo-bung-nhanh-chong-voi-4-bai-tap-don-gian

Giảm mỡ bụng nhanh chóng với 4 bài tập đơn giản

Giảm mỡ bụng vẫn còn là nỗi trăn trở của nhiều người. Mỡ bụng là chất béo dư thừa tích tụ xung quanh eo. Mỡ bụng dư thừa có thểảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của bạn. Nó có thể là nguyên nhân của nhiều loại bệnh nguy hiểm như đường huyết cao, cholesterol cao, huyết áp cao và một số bệnh tim. Vì vậy, nếu bạn đang bị béo bụng, bạn cần tập trung làm tan mỡ bụng. Bên cạnh việc tập luyện,  một chế độ ăn uống lành mạnh và cân bằng có thể thúc đẩy quá trình giảm mỡ bụng của bạn
Các bài tập đơn giản mà hiệu quả để làm tan mỡ bụng:

giam-mo-bung-nhanh-chong-voi-4-bai-tap-don-gian-1

1.    Crunches

Gập bụng là cách thức đốt cháy mỡ bụng rất hiệu quả. Nó cũng được coi là bài tập đốt cháy chất béo hàng đầu. Để thực hiện, bạn nằm thẳng, gập đầu gối và đặt 2 chân trên sàn. Nâng 2 tay ra sau đầu hoặc bắt chéo đặt lên ngực. Duy trì hơi thở đều đặn khi tập. Crunch cũng giúp định hình cơ bụng hiệu quả.

giam-mo-bung-nhanh-chong-voi-4-bai-tap-don-gian-2

2.    Đi bộ

Đi bộ là một bài tập cardio hiệu quả cho việc giảm mỡ bụng và giữ dáng. Đi bộ kết hợp cùng một chế độ ăn uống cân bằng có thể giúp bạn giảm cân nhanh chóng mà không tốn quá nhiều công sức. 
Đi bộ nhanh thậm chí 30 phút ngoài trời còn có thể giúp thanh lọc lá phổi của bạn. Ngoài ra, nó cũng đem lại những ảnh hưởng tích cực đến quá trình trao đổi chất và nhịp tim của bạn. 

giam-mo-bung-nhanh-chong-voi-4-bai-tap-don-gian-3

Đặc biệt, chạy bộ rất tốt cho quá trình đốt cháy chất béo. Hơn nữa, bài tập này có thể ở ngoài thiên nhiên hoặc sử dụng máy chạy bộ rất tiện dụng để tập ngay tại nhà. Nó cũng giúp đốt cháy mỡ thừa ở những vùng khác trên cơ thể

3.    Zumba

Tập luyện nên xen lẫn nhiều điều thú vị và do đó, một số bài tập vui nhộn sẽ giúp bạn cảm thấy hứng thú hơn mỗi khi tập. Zumba là bài tập có cường độ tập luyện cao. Nó có khả năng nâng cao sức khỏe tim mạch, giảm cholesterol và lượng đường trong máu, đốt cháy mỡ bụng hiệu quả.  

giam-mo-bung-nhanh-chong-voi-4-bai-tap-don-gian-4

Trung bình, người tập đốt cháy 9,5 calo mỗi phút, nhiều hơn lượng calo đốt cháy mỗi phút khi tập các loại hình khác như Pilates, yoga, thể dục nhịp điệu hay kickboxing. Vì vậy, hãy chọn ra bản nhạc khiến bạn luôn phải lắc lư mỗi khi nghe chúng và tập zumba ngay thôi.

4.    Bài tập chân dọc

Động tác nâng chân rất có lợi cho sự phát triển của cơ bụng và cơ xiên của bạn. Nó giúp tăng cường sức mạnh cơ bụng và độổn định, đốt cháy mỡ thừa  và giúp cơ thể săn chắc hơn. Động tác nâng chân và tác động vào cơ bụng dưới rất hữu ích trong việc làm săn chắc bụng của bạn. 

giam-mo-bung-nhanh-chong-voi-4-bai-tap-don-gian-5

Để bắt đầu, bạn nằm ngửa, 2 tay đặt dưới hông. Sau đó, gập chân và nâng chúng lên vẫn giữ nguyên tư thế. Thẳng đầu gối và hướng bàn chân lên trên. Dừng vài giây rồi hạ chân xuống đồng thời thở ra


Tags : máy chạy bộ điện giá rẻ, máy tập thể hình.