Giày đá bóng phủi adidas chính hãng giá bao nhiêu?

Ngày đăng 19/06/2020 19:13

Với nhu cầu ngày càng nhiều người với mọi độ tuổi chơi đá bóng phủi, để phù hợp hơn với túi tiền của từng người nên adidas đã sản xuất  giày theo  nhiều  mức giá khác nhau. Từ những đôi giày đá bóng cao cấp dành cho các cầu thủ chuyên nghiệp tới những người bắt đầu chơi với kinh phí thấp.  Hãng adidas có cách đặt tên phân khúc thị trường khá đặc biệt.

Phân khúc giày adidas chính hãng cao cấp:

Phân khúc giày cao cấp của adidas có tên gọi là Top- End được kí hiệu bằng  X 18+.  Hai thiết kế có dây và không dây này được sản xuất bởi những chất liệu được chọn lựa một cách kĩ càng và là những thiết kế tốt nhất. Mức giá của giày sẽ dao động trong khoảng từ 5 – 6 triệu.

Phân khúc tiếp theo là phân khúc giày trung cấp

Ở phân khúc này thường được gọi là Mid- End với mã số kí hiệu của phân khúc này là X 18.1. Để so sánh với chất lượng của phân khúc này với phân khúc cao cấp thì phân khúc này có chất lượng không hề thua kém là bao. Được sở hữu một đôi giày đá bóng ở phân khúc này cũng giúp bạn tham gia những trận bóng phủi chơi được tốt hơn. Mức giá của phân khúc này khoảng 4 triệu đồng.

Giày đá bóng phủi adidas chính hãng giá bao nhiêu?

Cuối cùng là phân khúc giày phủi adidas mức giá phổ thông

Adidas đặt kí hiệu cho phân khúc này là X 18.2, X 18.3,X 18.4, với tên gọi là Low-End. Adidas đã rất thành công khi sản xuất được những đôi giày ở phân khúc này, chúng được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Với đôi giày ở phân khúc này được thiết kế đơn giản, form gọn gàng và sử dụng chất liệu bình thường hơn phù hợp lựa chọn để sử dụng trên sân cỏ nhân tạo.

Thiết kế phân khúc này rất dặc biệt, giày có thiết kế kiểu lưỡi gà hở sẽ rất phù hợp cho những người có đôi chân hơi bè. Mức gia ở phân khúc này giao động từ 1,5 đến 2 triệu đồng. 

Những ưu điểm của dòng giày adidas đá bóng phủi là:

Giày đá bóng Adidas có đinh ngắn, đế thấp. Ở phần đế giày được thiết kế  thấp trang bị đinh kép bên dưới có hình dạng tam giác  giúp cho người mang giày di chuyển linh hoạt hơn trên sân.

Ngoài ra, giày Adidas còn có khả năng làm sạch cát sỏi khi chúng bám vào đế giày.  Giúp bạn thuận tiện trong việc vệ sinh giày.

Với dòng giày này thì giúp bạn có những đường bóng chính xác và điêu luyện, thêm vào đó là kiểm soát bóng một cách chắc chắn hơn.

Giày bóng đá Adidas chắc chắc, mạnh mẽ và bền bỉ. Từ những chất liệu tạo thành, với dạng vải siêu bền, da cao cấp bóng và dai tạo nên  sự  bền bỉ của những đôi giày. Giày bóng đá Adidas có khả năng chống trơn trượt, với độ bền cao

Giày bóng đá Adidas được thiết kế tinh tế, và thời trang. Với kiểu dáng mạnh mẽ, kết hợp cùng với những họa tiết và màu sắc tinh tế đã mang đến cho bạn có được niềm vui trong bóng đá và làm cháy lên ngọn lửa đam mê bóng đá phủi trong bạn.

Trên đây là một vài thông tin của bài viết gửi đến các bạn, hi vọng sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn một đôi giày phù hợp. Còn chần chừ gì nữa, hãy sắm cho mình một đôi giày adidas chuẩn xịn thôi nào.