Hiểu về ghế massage foot

Ngày đăng 19/06/2019 18:09

Xã hội ngày càng phát triển nên các thiết bị chăm sóc sức khỏe con người ra đời cũng ngày càng nhiều. Nếu bạn là tín đồ làm đẹp và hay sử dụng các dịch vụ chăm sóc tại spa thì chắc hẳn bạn không còn lại lẫm gì với các loại ghế massage foot. Ghế massage foot được xem là thiết bị massage chân phổ biến nhất hiện nay.

Ghế massage foot được xem là một trong những thiết bị massage “hot” nhất trên thị trường. Đây là một thiết bị massage chuyên nghiệp được sử dụng phổ biến trong các dịch vụ chăm sóc massage chân tại các spa. 

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm và muốn biết thêm các thông tin và sản phẩm này thì hãy cùng theo dõi những thông tin về sản phẩm dưới đây.

- Về thiết kế: sản phẩm ghế massage foot được bán trên thị trường hiện nay gồm hai loại chính đó chính là ghế massage foot cố định và ghế massage foot nằm. Ghế massage foot cố định được sử dụng phổ biến tại các tiệm massage chăm sóc chân chuyên sâu hay các tiệm làm nail. Sản phẩm này có thiết kế gọn nhẹ, tiết kiệm diện tích và rất phù hợp nếu bạn có ý định sử dụng tại nhà.

Loại ghế massage foot thứ hai đó chính là ghế massage foot linh hoạt có thể điều chỉnh nâng lên hạ xuống. Đây là sản phẩm được sử dụng phổ biến tại tất cả các spa hiện nay. Sản phẩm này không chỉ kết hợp chăm sóc chân mà nó còn có thể chăm sóc toàn body.

Ngoài hai loại ghế cơ bản trên thì ghế massage foot còn có thể chia ra nhiều loại như ghế massage foot không tăng đơ, ghế massage foot có tăng đơ, ghế massage foot tăng đơ sắt hay ghế massage foot có tăng đơ gỗ,...

- Về chất liệu: Đa số các loại ghế massage foot đều được làm từ gỗ và được bọc vải nỉ hoặc vải nhung. Vì là sản phẩm được dùng chuyên dụng cho các spa nên sản phẩm này có nhiều màu sắc phong phú và phù hợp với nhiều loại kiến trúc tại các trung tâm spa. Giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với spa của mình.

Hiểu về ghế massage foot

Những lưu ý khi chọn mua ghế massage foot

Là sản phẩm chuyên dụng cho spa nên khi các spa quyết định mua các các sản phẩm này các chủ spa cần chú ý đến kiểu dáng thiết kế, sao cho phù hợp với nhu cầu, chức năng mà spa của mình muốn hướng đến.

Để ý đến màu sắc cũng là điều rất quan trọng nên spa bạn được thiết kế các tông tím, hồng hay trắng thì bạn cũng phải chọn những loại ghế có màu tím, hồng, trắng sao cho phù hợp với spa của mình.

Điều cuối cùng cũng không kém phần quan trọng đó chính là bạn nên lựa chọn một địa chỉ uy tín để có thể mua được các sản phẩm ghế massage foot chất lượng, tránh mua phải các sản phẩm không rõ nguồn gốc và có chất lượng kém từ những địa chỉ kém chất lượng trên thị trường.

Ghế massage foot ít khi sử dụng tại nhà bởi cần những điều kiện khác đi kèm để sản phẩm này được sử dụng đúng cách và phát huy hết công dụng. Vì vậy đây là thiết bị  thường được dùng tại các spa chuyên nghiệp. Nếu có điều kiện các bạn hãy thường xuyên trải nghiệm massage foot vì mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Trong trường hợp bạn thích massage tại nhà thì các loại ghế massage như: Ghế massage toàn thân, đệm ghế massage, ghế massage chân, đệm massage, máy massage thông minh sẽ phù hợp hơn.