Home » Thể thao » Hỏi về máy chạy bộ bằng cơ tập nặng

Hỏi về máy chạy bộ bằng cơ tập nặng

”Nhà em có cái máy chạy bộ, em không biết gọi là máy tập chạy bộ loại gì vì chạy thì chỉ cần đặt chân lên rồi bắt đầu sải chân thì nó chạy, ko bấm nút gì cả, tóm lại là không tốn điện, nhưng cái nhược của nó là chậm quá, không bắt kịp tốc độ của em, em phải làm sao để bắt nó nhanh hơn đây, chứ chạy kiểu này mệt quá, cứ phải ghì chân xuống chứ ko thoải mái ?”

Đây là thắc mắc mà nhiều khách hàng gặp phải hỏi chúng tôi.  Nhất là những người dùng máy tập chạy bộ cơ  dùng bằng chính sức mình nên người sử dụng có cảm tưởng máy chạy rất nặng không theo kịp bước chạy của mình, người tập cũng phải dồn mất sức rất nhiều ở chân.

Chúng tôi cũng nhận được không ít các phản ảnh của người mua gây khó khăn và bất tiện trong giai đoạn sử dụng máy tập chạy bộ cơ . Cũng phải nói với các bạn, đây là các yếu điểm thuộc về cấu tạo của những chủng mẫu máy chạy bộ rồi, rất khó khắc phục. những động tác ghì chân, sử dụng sức đẩy bánh răng chính là nguyên nhân làm bạn cảm thấy nặng lề không thoải mái.

Ban có thể giảm bớt tình trạng trên bằng bằng những bước chạy nhẹ nhàng, chạy bằng nửa bàn chân trên và tránh cải thiện gối để tiết kiệm sức sẽ giảm bớt được tình trạng trên.

Bất cứ vấn đề với vóc dáng của mình, đừng ngại ngần, hãy gọi điện ngay tới chúng tôi.  Đại Việt Sport- nơi bạn có thể mua máy đi bộ cơ giá phải chăng , sẵn sàng phân phối và tư vấn cho bạn bất kỳ lúc nào.

24/7 Tại công ty , chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, cung cấp cho bạn kiến thức chất lượng nhất, cách dùng chất lượng nhất những sản phẩm, bảo quản, cho bạn một cuộc sống tốt đẹp hơn.

 

Địa Chỉ Của Đại Việt Sport Trên Toàn Quốc

địa chỉ của đại việt sport trên toàn quốc

Ban đang xem blog Thể thao và cuộc sông. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với xe đạp tập thể dục , hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Cơ hội mua ghe massage toan than KM 10% vào cuối tuần ! Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*