Home » Uncategorized » Không khó để xác định giá ghế massage toàn thân là bao nhiêu?

Không khó để xác định giá ghế massage toàn thân là bao nhiêu?

Giá ghế massage toàn thân là một trong những khía cạnh quan trọng đánh giá chất lượng, tính năng của sản phẩm.

hiện nay, dưới sự phát triền như vũ bão của công nghệ kĩ thuật thì con người thường cảm thấy căng thẳng về tinh thần, thậm chí stress. do đó mà người ta tìm tới những trang bị y tế có tác dụng chăm sóc và cải thiện sức khỏe, xua tan mệt mỏi hiệu quả.

Nhiều người tìm tới các liệu trình mát-xa tại trung tâm Spa, Nhưng việc này rất tốn kém và chuyển động rất nhiều lần. Trong trường hợp này, thay vì việc thường xuyên tới các trung tâm spa để thư giãn, bạn chỉ cần một lần đầu tư mua ghế masage toàn thân là hoàn toàn có thể thoải mái trị liệu trong bất kì thời gian và tuần xuất mà mình mong muốn.

Giá ghế massage toàn thân tốt nhất như thế nào?

1. Giá ghế massage toàn thân như thế nào?

Giải đáp cho câu hỏi “ làm sao để biết giá ghế massage toàn thân” thì tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách của bạn và các thành viên trong gia đình, bạn có thể lựa chọn những chiếc ghế massage phù hợp. Và có nhiều mức giá ghế massage cùng với tính năng khác nhau bên dưới:

► Ghế massage có giá dưới 500 USD

Những chiếc ghế massge có giá dưới 500 đô la được làm cầm tay đơn giản thông qua bảng điều khiển thuận tiện cho người tiêu dùng. Nó có khả năng massage phần  mông và khu vực xung quang mông một cách nhịp nhàng, kết hợp với những bài tập massage được cài đặt và lập trình từ trước.

Với những chiếc ghế masage trong mức giá này thường có ít động cơ rung và cường độ xoa bọp nhẹ nhàng, đơn giản hơn, thích hợp trong khi lái xe hoặc xem tivi.

► Những chiếc ghế massage trong khoảng giá gần 2.500 USD

Giá ghế massage trong khoảng 2.500 USD bao gồm những  chiếc ghế masage được trang bị tính năng massage toàn thân, nó sẽ thực hiện các thao tác massage từ phần cổ, đùi, vai hoặc cánh tay và chân… Hơn thế, nó còn cung cấp một liệu pháp sưởi ấm mà ít sản phẩm nào có được điều này.

Luôn mong muốn người mua có những giây phút thoải mái nhất trong khi thư giãn và masage, những chiếc ghế masage này được thiết kế với chế độ không trọng lượng ưu việt sẽ giúp trọng lượng cơ thể được chia đều lên các bộ phận, từ đó mà tận hưởng thật nhiều cảm giác massage mới lạ và xuất sắc nhất.

bên cạnh chế độ không trọng lực thì giá ghế massage toàn thân trong khoảng 2.500 USD cũng đi kèm với nhiều động cơ, con lăn và các túi khí massage tối ưu sẽ cung cấp các chương trình mát xa  Shiatsu, thụy điển hoặc các chương trình tự chọn sao cho phù hợp với gu và mục tiêu của các bạn.

Ở trong giá tiền này, những chiếc ghế được người dùng đánh giá cao và ưa chuộng tối đa không thể không kể tới nhãn hiệu ghế massage Okasa, Maxcare…

Lựa chọn giá ghế massage toàn thân nhanh nhất góp phần mang tới hiệu quả

► Ghế masage có giá thành trên 5.000 USD

Với những chiếc ghế massage có tầm giá trên 5.000 USD được làm hết sức thông minh, hiện đại với các chương trình massage hoàn toàn tự động thông qua bảng điều khiển sẽ kiểm soát, mô phỏng các chương trình và mang tới cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới.

nổi trội với bộ  nhớ được làm tự động, khối lượng động cơ lớn cùng hệ thống con lăn và các túi khí đa dạng sẽ cung cấp cho người mua một liệu trình massasge chuyên nghiệp, xuất sắc.

Bên cạnh việc sở hữu những chương trình massage phổ biến thì những sản phẩm này còn có hệ thống trị liệu bằng nhiệt, máy quét cơ thể và máy nghe nhạc MP3 thiết kế ở phần thân ghế, tích hợp tính năng massage toàn thân và nghe nhạc thư giãn tinh thần.

Được đánh giá là những chiếc ghế massage toàn thân đẳng cấp, các sản phẩm trong mức giá được mô phỏng như bàn tay con người thực sự và nó được ví như  nhà vật lý trị liệu tài ba, điều trị những điểm bị đau trên cơ thể, tăng cường tốc độ lưu thông máu và trao đổi chất trong tế bào.

Với tầm giá này, người dùng dễ dàng có thể chọn lựa những sản phẩm tốt nhất cho mình như ghế massage toàn thân Okasa OS 368, ghế massage toàn thân Okasa OS 568…

2. Nên chọn giá ghế masage nào là tốt nhất?

Thực tế đã cho thấy, khía cạnh giá cả gợi mở lên các tính năng khác nhau của ghế massage, do đó mà những chiếc ghế massage có giá thấp hơn thường có ít động cơ và tính năng hơn.

Nên chọn giá ghế masage loại nào là nhanh nhất?

Trong vấn đề chăm sóc sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình mình thì việc đầu tư mua ghế massage là một đầu tư dài hạn, do vậy mà những chiếc ghế massage có nhiểu tính năng sẽ có lợi cho bạn trong thời gian dài.

Trong một cuộc khảo sát và lấy ý kiến các bạn về  câu hỏi Nên chọn giá ghế massage nào hiệu quả nhất, đa phần chúng tôi nhận được câu trả lời đó là những chiếc ghế massage của nhãn hiệu Okasa, Maxcare… với chi phí từ 2.5000 USD cho tới trên 5.000 USD là một trong những trang bị nhanh nhất mọi thời đại.

 

Nguồn: https://ghematxa.vn/

Ban đang xem blog Thể thao và cuộc sông. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với xe đạp tập thể dục , hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Cơ hội mua ghe massage toan than KM 10% vào cuối tuần ! Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*