Kinh nghiệm mua máy chạy bộ thể dục

Ngày đăng 02/11/2019 09:55

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc tập thể dục 15 phút mỗi ngày có thể giúp giảm nguy cơ tử vong tới 60%. Thêm vào đó việc tập thể dục thường xuyên sẽ giúp cho bạn ở một cơ thể khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và hiệu quả làm việc. 

Kinh nghiệm mua máy chạy bộ thể dục

kinh-nghiem-khi-mua-may-chay-bo-the-duc

Tuy nhiên rất khó để bạn có thời gian đến các phòng tập gym hay luyện tập ngoài trời bởi lý do thời gian hạn chế hay những ảnh hưởng tiêu cực từ môi trường bên ngoài. Do vậy mà việc tập luyện tại nhà đang được rất nhiều người quan tâm, việc đầu tư một chiếc máy chạy bộ thể dục sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn. Bởi máy chạy bộ không chỉ giúp rèn luyện một cách toàn diện mà nó còn phù hợp với rất nhiều đối tượng từ người già cho đến trẻ nhỏ. 

Vậy đối với những người chưa từng tiếp xúc với máy chạy bộ, làm thế nào để có thể lựa chọn được cho mình một thiết bị tập luyện thật là ưng ý? Dưới đây sẽ là những kinh nghiệm mua máy chạy bộ thể dục giúp bạn đưa ra lựa chọn hợp lý.

kinh-nghiem-khi-mua-may-chay-bo-the-duc-1

Để có được một quá trình luyện tập đem lại hiệu quả tốt nhất thì bạn cần phải xác định được đúng đắn nhu cầu của mình là gì. Nếu bạn chỉ có những nhu cầu cơ bản như là chạy bộ hoặc đi bộ thì có thể lựa chọn những chiếc máy chạy bộ đơn năng để tiết kiệm chi phí. 

Còn nếu như bạn mong muốn có thêm nhiều tính năng khác để kết hợp luyện tập toàn thân và những bài tập bổ trợ như là gập bụng, xoay eo thì chiếc máy chạy bộ đa năng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

kinh-nghiem-khi-mua-may-chay-bo-the-duc-2

Ngoài việc xác định nhu cầu đúng đắn thì trong quá trình sử dụng việc theo dõi tình trạng sức khỏe của bản thân là một trong những yếu tố quan trọng để giúp bạn lựa chọn cho mình bài tập phù hợp. Do vậy màn hình LCD với tính năng hiển thị các thông số như huyết áp, nhịp tim, lượng calo đã đốt cháy trong cơ thể là vô cùng cần thiết.

Một điều mà rất ít người quan tâm đến đó chính là vị trí đặt máy chạy bộ. Bạn có biết rằng một trong những yếu tố quan trọng nhất tạo nên sự thành công cho buổi luyện tập của bạn đó chính là vị trí đặt máy chạy bộ. Việc đặt máy chạy bộ chính xác không chỉ giúp cho căn nhà của bạn trở nên sang trọng hơn mà việc luyện tập của bạn cũng trở nên thuận lợi và tránh được những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

kinh-nghiem-khi-mua-may-chay-bo-the-duc-3

Số tiền mà bạn sẵn sàng bỏ ra cho một chiếc máy chạy bộ cũng là điều mà được rất nhiều người quan tâm. Bởi giá thành không chỉ quyết định đến những tính năng, những lợi ích mà máy chạy bộ đem lại mà nó còn quyết định đến diện mạo và thiết kế của một chiếc máy chạy bộ. Máy chạy bộ có càng nhiều tính năng thì càng đắt đỏ và ngược lại.

 Do vậy, nếu nhu cầu luyện tập của bạn là cơ bản, hãy lựa chọn những chiếc máy ít tính năng nhưng chất lượng cao. Vừa phù hợp túi tiền lại đảm bảo độ bền trong suốt quá trình sử dụng.

Trên đây là một số chia sẻ về Kinh nghiệm mua máy chạy bộ thể dục. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến mua máy chạy bộ thể dục, máy chạy bộ, máy chạy bộ điện... Hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể.
 

 

Sản phẩm khác : ghế massage toàn thân, máy tập cơ bụng gia đình.