Home » Tin Tổng Hợp » Liệu pháp sử dụng ghế massage – chọn lựa tuyệt vời cho người bị béo phì

Liệu pháp sử dụng ghế massage – chọn lựa tuyệt vời cho người bị béo phì

Những dòng ghế massage sáng tạo không chỉ giúp những bệnh nhân béo phì cải thiện được vóc dáng mà còn có tác dụng hiệu quả trong việc hạn chế các chứng bệnh do béo phì mang lại như đau nhức cơ, đau thắt lưng,…

Không đơn giản là vấn đề thẩm mỹ, béo phì là một trong các nguyên do hàng đầu gây nên bệnh đau vùng thắt lưng và các cơn đau nhức khác. Tập thể dục được cho là giải pháp phù hợp cho những bệnh nhân béo phì, bên cạnh đó chẳng phải ai cũng đủ kiên nhẫn tập luyện hàng ngày và tập đúng bí quyết. Khi này, 1 mẫu ghế massage cao cấp sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều, là lựa chọn hoàn hảo cho người béo phì.

Image Alt

dùng ghế massage cho những người bị béo phì cực kỳ hiệu quả

Một cơ thể béo phì không chỉ làm nâng cao nguy cơ mắc các bệnh tim mạch và bệnh tiểu đường mà còn có thể gây ra rất nhiều vấn đề đối với vùng thắt lưng. Bởi vì bộ xương có chức năng giữ cơ thể chúng ta thẳng đứng, nếu trọng lượng của bạn càng ngày càng tăng thì sức căng của cơ thể đặt lên xương sống của bạn ngày càng lớn, khiến cho ảnh hưởng trực tiếp tới những khớp nối, cơ bắp và xương.

Do thiếu tập thể dục mà 1 số các cơ bắp dọc theo thắt lưng không nhận đủ máu và chất dinh dưỡng. Trong thời kỳ trao đổi chất, những chất thải như axit latic tích trữ ở vùng thắt lưng đã gây ra những cơn đau nhức cho nhiều bệnh nhân béo phì trên khắp thế giới.

Cách lý tưởng nhất để làm giảm những cơn đau nhức là thông qua một giải pháp đơn giản nhưng rất hiệu quả đấy là massage. Trong khi giá bán cho trị liệu massage chuyên nghiệp có thể trở thành đắt đỏ, thì một mẫu ghế massage là biện pháp hợp lý nhất để được trị liệu massage hằng ngày, ngay chính trong ngôi nhà của bạn.

Massage trị liệu có hiệu quả trong việc làm giảm căng thẳng trên các khớp và cơ bắp bằng cách bơm máu vào mao mạch, và cho phép những chất dinh dưỡng như oxy và máu được chuyển thẳng tới vùng thắt lưng, đồng thời đẩy các độc tố như axit lactic ra ngoài. Với việc sử dụng thường xuyên liệu pháp massage sẽ giúp làm thư giãn những cơ bắp bị kéo căng. Đây chính là giải pháp cứu cánh cho bệnh nhân béo phì giảm thiểu xa những cơn đau vùng thắt lưng.

Nguồn: https://www.thethaodaiviet.vn/ghe-massage-toan-than.html

Ban đang xem blog Thể thao và cuộc sông. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với xe đạp tập thể dục , hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Cơ hội mua ghe massage toan than KM 10% vào cuối tuần ! Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*