Home » Sức khỏe » Loại máy tập đa năng nào dành cho dân IT

Loại máy tập đa năng nào dành cho dân IT

Theo nghiên cứu của bộ y tế thì các người hay ngồi máy tính hoặc là dân văn phòng thường có nguy cơ từ 70- 80% là mắc những căn bệnh về xương khớp hay béo phì do tinh chất công việc phải ngồi nhiều ít vận động làm cho cơ thể không tiêu hao năng lượng tích trữ mỡ thừa dẫn tới béo phì. Dưới đây là Top 3 máy tập đa năng  dành cho dân IT
Top 3 máy tập thể dục dành cho dân văn phòng.

1. Xe đạp tập thể dục đa năng

Thể thao Đại Việt chuyên cung cấp Xe đạp tập thể thao Royal 561C chính hãng, giá rẻ

Xe đạp tập thể dục đa năng là dụng cụ có kích thước tương đối và đồ sộ , sản phẩm rất bền đẹp và chất lượng. Sản phẩm được cung cấp từ những ống thép to nguyên chất . bên cạnh đó , sản phẩm còn có thể tập linh động từ ít nhất là 3 động tác khác nhau và rất nhiều bài tập bổ trợ khác.

Sản phẩm này được cung cấp 100% tại Việt Nam, với các chứng thực đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Xe đạp tập thể dục một trong các điểm đặc sắc của sản phẩm được các giới văn phòng ham mê về công dụng đa năng và hiệu quả rèn luyện cao. Sản phẩm này có đa số chế độ hậu mãi vô cùng quyến rũ và đã đạt phần lớn chứng nhận quốc tế cũng như các giải thưởng cao quý trong và ngoài nước.

2. Máy tập cơ bụng đa năng

Máy tập cơ bụng tổng hợp Six Pack Care

Máy tập cơ bụng đa năng là sản phẩm cốt yếu tập luyện những cơ bụng giúp loại bỏ các mỡ thừa trong vùng bụng một cách hiệu quả nhất mà không làm cho tốn quá nhiều thời gian của bạn. hơn nữa, máy tập giảm mỡ bụng còn luyện tập nhiều hầu hết các động tác và có tác dụng toàn cơ thể như: Vùng tay, chân, vùng eo và đùi,…

3. Máy tập chạy bộ

Thể thao Đại Việt chuyên cung cấp Máy chạy bộ cơ đa chức năng Royal 112Cu chính hãng, giá rẻ

Máy tập chạy bộ được trang bị động cơ  cao cấp 2 .5 – 3.0 HP có thể đủ để thấy được độ bền của nó. tuy nhiên , vật dụng còn được trợ giúp những giá đỡ bằng thủy lực và các bánh xe giúp bạn có thể dễ dàng đi lại máy một bí quyết tiện dụng .

Thảm chạy có chiều rộng 1280x440mm, phân phối từ công nghệ nano giúp chống mài mòn cao, chống trơn trượt, tạo cảm giác an toàn lúc tập luyện .

Ban đang xem blog Thể thao và cuộc sông. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với xe đạp tập thể dục , hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Cơ hội mua ghe massage toan than KM 10% vào cuối tuần ! Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*