Home » Thể thao » Máy chạy bộ giải pháp cho người bận rộn

Máy chạy bộ giải pháp cho người bận rộn

Đại Việt Sport – Cơ thể với 3 vòng chuẩn người mẫu, eo đồng hồ cát 59cm, mông ngực nở và thon gọn, ai cũng nghĩ rằng My dành rất nhiều thời gian đến các phòng tập gym. Nhưng công việc bận rộn tại bệnh viện chiếm hầu như tất cả thời gian, kể cả thời gian nghỉ ngơi bình thường của một nhân viên văn phòng.

My làm tại một bệnh viện lớn tại Hà Nội, bệnh nhân vô cùng đông đúc, thường xuyên phải ở lại trực đêm và làm thêm giờ, thời gian sống tại viện của chị còn nhiều hơn thời gian ở nhà. Sau khi nghỉ sinh đứa con đầu lòng, chị My trở lại công việc với cơ thể đã tăng khoảng gần 5 kg, béo hơn rất nhiều so với thời chị còn con gái. Lịch trực đêm và công việc giao ban cuối ngày khiến chị thường xuyên ăn tối muộn, sau khi đã ăn tối muộn, chị lại ngủ luôn để lấy sức trực ca đêm.

May chay bo giải pháp cho người bận rộn

Kết quả hình ảnh cho dv 558

Cơ thể hấp thu tốt khi sau sinh và lịch sinh hoạt như vậy khiến chị tăng thêm 4 kg nữa chỉ sau 2 tháng đi làm, có người ác ý trêu là chị lại bầu đứa nữa.
Khủng hoảng tăng cân sau sinh khiến chị cuống cuồng tìm biện pháp giảm cân, lowcab hay nhịn ăn là không thể vì công việc vất vả tại viện cần chị phải có đủ năng lượng từ các bữa ăn, bản thân học y nên chị không tin dùng các loại thuốc hay trà giảm cân vì gây hại sức khỏe. Chị chọn phương pháp tăng cường vận động và giảm lượng calo hấp thu vào mà cụ thể là tăng cường tập thể dục.

Đến phòng gym mỗi ngày dường như là bất khả thi với chị, và chị đã chọn được một giải pháp giúp mình có thể tập thể dục ngay tại nơi làm việc, đó là may chay bo dien. Chị mua một chiếc may chay bo dien từ Đại Việt và đặt trong phòng làm việc của mình, tập chạy với may chay bo dien gia re bất kể thời gian rảnh nào khi chị ở viện.  Những tín đồ của phòng gym quan niện chỉ squad và plank mới đem lại cho người tập vòng eo nhỏ và cơ thể đồng hồ cát tuy nhiên thực tế chạy mới là hoạt động tác dụng lên tất cả các nhóm cơ và tiêu thụ lượng calo cao nhất. Chị My đặt ra một mốc cho bản thân là một ngày ít nhất phải tập may chay bo dien gia re 20 phút, bất kể khi nào chị có thời gian rảnh giữa các ca làm việc đều về phòng làm việc riêng và tập chạy trên may chay bo dien da nang.

Kết quả hình ảnh cho dv 557

Sau 3 tháng kiên trì liên tục như vậy, chị My đã dần lấy lại được cân nặng như trước. Tuyệt vời hơn nữa, các bài tập chạy trên may chay bo dien tai nha giúp ngực và mông chị săn chắc lại, không có hiện tượng chảy xệ sau sinh. Phần cơ mông đùi săn chắc và lên dáng đẹp hơn cả trước khi sinh vì trước đây chị cũng lười vận động.

Mọi người làm việc cùng bệnh viện ban đầu cũng không tin rằng cách làm dùng may chay bo dien gia dinh của chị My hiệu quả bởi cũng nghĩ phải dành rất nhiều thời gian tập luyện mới có được cơ thể đẹp. Sau 3 tháng và nhận thấy được hiệu quả từ chị My, mấy chị em trong viện cùng gom tiền mua thêm một chiếc may chay bo dien gia dinh nữa cũng ở Đại Việt để đặt ở phòng sinh hoạt chung của cán bộ nhân viên trong viện, cùng tập luyện với máy tập chạy điện nhiều nhất có thể, vừa nâng cao sức khỏe vừa tăng hiệu quả giải quyết các công việc căng thẳng trong viện.

Góc may chay bo dien gia dinh trở thành điểm đến cho các chị em giờ giao ca, ai cũng có thể có một cơ thể tuyệt vời dù cuộc sống có bận rộn đến đâu. Nếu bạn có nhu cầu tham khảo hay mua các sản phẩm may chay bo dien gia dinhcủa Đại Việt Sport có thể truy cập vào website : https://thethaodaiviet.vn/may-tap-chay-bo-dien.html

Ban đang xem blog Thể thao và cuộc sông. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với xe đạp tập thể dục , hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Cơ hội mua ghe massage toan than KM 10% vào cuối tuần ! Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*