Home » Uncategorized » Mẹo vặt : Bí quyết làm sạch ghế massage nhanh nhất!

Mẹo vặt : Bí quyết làm sạch ghế massage nhanh nhất!

Mẹo vặt : cách thức làm sạch ghế massage nhanh nhất!

mẹo vặt hữu ích khi vệ sinh ghế massage

vừa qua, một câu hỏi chúng tôi thường xuyên nhận được từ người dùng khi mua ghế massage đấy là : “Nếu muốn làm sạch ghế massage thì nên sử dụng sản phẩm gì?”. Vì sao ghế massage tại showroom của chúng tôi có rất nhiều người thử và ngồi vào mà nó vẫn trông như mới? Sau đây tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách vệ sinh ghế massage một cách hiệu quả nhất!

Về lớp da bao phủ bên ngoài ghế massage :

Ghế massage của chúng tôi được bao phủ bằng một lớp da tổng hợp với độ bền cao và độ đàn hồi tốt. Nó là một loại nguyên liệu hoàn hảo có thể chịu được sự chuyển động một cách liên tiếp của những con lăn robot trong mỗi ghế massage, được dùng để bọc các loại ghế sofa cao cấp qua rất nhiều năm.
Một số ghế massage thường làm bằng da bò, và vì do nó là da tự nhiên nên sẽ có giá cao hơn một chút. Nhưng chẳng phải cứ giá cao là đi đôi với chất lượng tốt. Chúng tôi đã thí nghiệm với da bò trong ghế massage, về kiểu dáng thì cảm nhận đầu tiên là nó rất đẹp. Bên cạnh đó, chúng tôi nhận thấy ghe matxa bằng da thật dễ bị rách sau một giai đoạn sử dụng, nguyên do là do da thật chẳng thể có độ đàn hồi bằng da tổng hợp nên sau một giai đoạn hoạt động với sự di chuyển liên tiếp của các con lăn massage, ghế massage bằng da thật sẽ bị giãn và dần dần bị rách.

vì thế, chúng tôi đã cố gắng sản xuất ra loại da tổng hợp trông giống da tự nhiên nhất để mỗi lúc quý khách Nhìn vào sẽ lập tức hỏi chúng tôi đây có phải da thật không? .Độ dày của da tổng hợp sẽ đem lại một cảm giác massage lý tưởng, thích hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam . Về việc làm sạch da tổng hợp thì dường như chúng ta chỉ cần tránh những sản phẩm có nhiều cồn vì nó có thể ảnh hưởng đến màu sắc của da tổng hợp.

Sản phẩm tốt nhất để làm sạch một chiếc ghế massage :

Dù chất liệu da tổng hợp rất bền và dẻo dai, nhưng một số người luôn luôn muốn giữ mẫu ghế massage của họ khi nào cũng phải trông như mới. Chúng tôi đã dùng qua nhiều sản phẩm và đây là 2 sản phẩm mà chúng tôi ưng ý nhất, vì nó giúp làm sạch bụi bẩn trên ghế một cách nhanh chóng:

Clorox Disinfecting Wipes

Đối với việc vệ sinh thông thường, sản phẩm Clorox Disinfecting Wipes phát huy hiệu quả rất tốt , nó có khả năng loại bỏ bụi bẩn và cũng giúp sát trùng bề mặt. Nó có khả năng loại bỏ dấu vết của mồ hôi ở những vị trí tựa lưng, chỗ ngồi, và tựa đầu gối. Và nó có một mùi hương rất dễ chịu, chúng tôi thường sử dụng sản phẩm này lúc cần vệ sinh ghế massage toàn thân một cách nhanh chóng để có thể phục vụ những khách hàng có nhu cầu thử ghế massage.

 

Zep Leather Conditioner & Moisturizer

nếu bạn tỉ mỉ hơn, muốn ghế massage của mình trông hoàn toàn như mới, thì chúng tôi khuyên bạn nên dùng sản phẩm Zep Leather Conditioner & Moisturizer , sản phẩm này là sản phẩm tốt nhất trong toàn bộ các sản phẩm giúp làm sạch ghế massage.Tuy sản phẩm này được sản xuất để làm sạch cho sản phẩm da tư nhiên, nhưng các bạn yên tâm vì chúng tôi đã sử dụng trên da tổng hợp và thậm chí còn cho kết quả tốt hơn. Và đi kèm với sản phẩm này có một khăn lau mềm, những bạn nên nhớ là không nên xịt trực tiếp dung dịch lên sản phẩm mà chúng ta nên xịt vào khăn mềm rồi mới lau ghế, việc này tuy lâu nhưng chắc chắn bạn sẽ hài lòng với hiệu quả mà nó mang lại!

thư giãn với ghe matxa ngay tại nhà

Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp trả lời những thắc mắc của quý khách hàng về việc vệ sinh ghế massge toàn thân, và những sản phẩm ở trên chúng tôi luôn sẵn hàng ở những Showroom trên toàn quốc. Mời những bạn qua để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn tốt hơn và trải nghiệm các model ghế massage đến từ nhiều nhãn hàng nổi tiếng như : Ghế massage MAXCARE, ghế massage INADA, ghế massage OKIA, ghế massage BOSS

Tham khảo: https://ghematxa.vn/

Ban đang xem blog Thể thao và cuộc sông. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với xe đạp tập thể dục , hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Cơ hội mua ghe massage toan than KM 10% vào cuối tuần ! Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*