Home » Uncategorized » Một chiếc ghế massage bao nhiêu tiền là hợp lý

Một chiếc ghế massage bao nhiêu tiền là hợp lý

Khi chúng ta có ý định mua một mẫu ghế massage để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình thì câu hỏi đầu tiên đặt ra trong đầu luôn luôn là “Nên tìm ghế massage của hãng nào và bao nhiêu tiền?” Hãy thử lắng nghe các lời khuyên từ chuyên gia của chúng tôi bàn về vấn đề này nhé.
Nên mua ghế massage khoảng bao nhiêu tiền?

Mỗi mẫu sản phẩm ghế massage trên thị trường lại có những chi phí khác nhau, tùy theo nguồn gốc, chất lượng, thương hiệu và độ cũ – mới. Giá của các loại ghế massage dao động từ 10 cho tớ khoảng 100 triệu đồng. Thông thường thì những loại ghế/máy massage có giá thấp (từ 10 đến dưới 30 triệu) sẽ có chất lượng kém hơn, đời máy cũ hoặc hiện trạng máy không còn mới. Các sản phẩm ghế massage có giá từ 30 triệu trở đi sẽ đảm bảo hơn về chất lượng bởi đây là giá bán mà rất nhiều các thương hiệu uy tín có thể cung ứng tới người tiêu dùng. Tùy vào từng nơi bán mà giá ghế massage có thể đổi thay chút ít nhưng nhìn chung là như vậy.

Image Alt

Hơn nữa, những mẫu sản phẩm ghế massage có giá từ 30 triệu đồng thường được đồ vật khả năng massage toàn thân, sử dụng các kiểu dáng tiên tiến, đồng bộ, áp dụng các kỹ thuật mới nhất và thích hợp hơn với nhu cầu của người mua. Vì vậy, chúng ta cũng nên suy nghĩ về những điểm hay to này. Chúng ta không nên vì ham rẻ mà mua về những mẫu ghế lỗi thời, không đảm bảo những tính năng nhưng mà dễ gây nên các phiền phức và khó chịu trong thời gian sử dụng.

Image Alt

Nên tìm ghế massge của hãng nào?

Trong các chiếc sản phẩm ghế massage thì những mẫu ghế massage Tokuyo hay Inada của Nhật Bản có thể là chọn lựa tối ưu dành cho người sử dụng chúng ta. Các sản phẩm này có giá nằm trong khoảng từ 30 cho tới 120 triệu đồng, tùy vào năng lực tài chính và nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể cân đối. Là các sản phẩm hàng hiệu, được sản xuất tại Nhật và nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam, Ghế massage toàn thân Tokuyo chiếm lĩnh vị trí bậc nhất trên thị trường các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Image Alt

Với các mô hình theo phương pháp massage truyền thống của Nhật Bản, những chiếc ghế massage này mang đến cảm giác chân thực và thư giãn tuyệt đối dành cho người dùng. Chúng ta có thể cảm thấy như được massage bởi các chuyên gia khi sử dụng những sản phẩm này.

Nếu như bạn để ý tới những sản phẩm chăm sóc sức khỏe này thì hãy tham khảo thêm thật nhiều tin tức hấp dẫn và hữu ích khác trên web site của chúng tôi hoặc liên hệ qua Hotline: 0949.410.333 nhé!

Ban đang xem blog Thể thao và cuộc sông. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với xe đạp tập thể dục , hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Cơ hội mua ghe massage toan than KM 10% vào cuối tuần ! Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*