Home » Ghế massage » Một vài quan tâm khi thay da ghế massage tại nhà

Một vài quan tâm khi thay da ghế massage tại nhà

Nếu bạn đã mua được một chiếc ghế massage chính hãng thì yên tâm là da bọc sẽ tương đối bền. Tuy nhiên nếu có những tác động bên ngoài như vật sắc nhọn chọc vào sẽ làm rách da hay bất kì lý do chủ quan nào khác.

 

Như khách hàng đã biết da ghế matxa hay còn gọi là áo da ghế matxa, được bao bọc bên ngoại trừ bộ cơ và máy móc của chiếc ghế matxa toàn thân, không những giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng, mà da ghế matxa còn là bộ mặt, thẩm mỹ của một chiếc ghế matxa toàn thân đắt tiền.

Nhưng do trong giai đoạn tiêu dùng và không được bảo quản, vệ sinh đúng cách làm da ghế matxa bị hư hỏng, bong tróc, rác hỏng làm mất thẩm mỹ mẫu mã và làm ảnh hưởng cho người , khiến cơ thể khi tiếp xúc sẽ bị dị ứng với những mảnh da bong tróc làm ngứa ngáy khó chịu gây mất vệ sinh.

Nếu bạn đang có nhu cầu thay da ghế matxa hay bọc lại áo da ghế mát xa, nệm mát xa tại nhà, vui lòng địa chỉ tới trung tâm sửa ghế matxa chuyên nghiệp trên toàn quốc để được lựa chọn các mẫu da, màu da, kiểu da cho với phong thủy và gu của bạn. Do là kém chất lượng da simili nên người mua buộc phải cân nhắc cẩn thận khi gọi công nhân thay bọc lại da ghế matxa khi có nhu cầu, tránh thay nên loại da fake mà giá thành cao.

Một vài quan tâm khi thay da ghế massage tại nhà.

Khi da ghế bị nổ, bị rách thì bạn cần phải thay để được tốt nhất. Nhưng bạn cũng phải chú ý những điều sau:

  • khách hàng đừng quá tin vào những lời tư vấn da nhanh nhất, bảo hành trọn đời hay vĩnh viễn
  • Với các loại ghế mát xa thì giá trung bình từ 2,5 đến 6 triệu nếu là những loại cao cấp thì giá tiền cao hơn nhiều.
  • toàn bộ các loại da ghế massage đều là hàng nhái, hàng nhái da simili không có da thật.
  • Có hai loại simili nhái da là da PU và da PVC

Đây là những quan tâm để người dùng biết được và hạn chế mắc nên những lời lời khuyên có cánh của một số cá nhân nhằm chiếm đoạt tiền của người mua khi có nhu cầu thay áo da ghế matxa tại nhà.

Nếu người dùng có nhu cầu mua ghế massage tại nhà vui lòng liên hệ tới đại lý cung ứng ghế massage chính hãng Nhật Bản của chúng tôi trên toàn quốc để được hỗ trợ theo yêu cầu.

Ban đang xem blog Thể thao và cuộc sông. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với xe đạp tập thể dục , hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Cơ hội mua ghe massage toan than KM 10% vào cuối tuần ! Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*