Home » Thể thao » Những đặc điểm của máy chạy bộ cơ có thể bạn chưa biết

Những đặc điểm của máy chạy bộ cơ có thể bạn chưa biết

Trước khi quyết định lựa chọn máy chạy bộ bằng cơ các bạn cần nên xem xét những  đặc điểm cơ bản của máy chạy bộ cơ để chọn lựa loại máy tốt nhất và thích hợp cho mình. Đại Việt Sport sẽ chia sẻ với các bạn về những đặc điểm cần biết của máy chạy bộ cơ .

Máy chạy bộ cơ có mẫu mã nhỏ gọn

Máy tập chạy bộ cơ thường có thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện cho việc đặt ở trong nhà vì không chiếm quá nhiều không gian nhà ở.

So với máy chạy bộ thì giá của máy tập chạy bộ cơ tốt hơn nhiều.

Luyện tập với máy chạy bộ cơ giúp đốt cháy đa dạng calo, mang đến thân hình khỏe mạnh, săn chắc hơn.
Máy đi bộ cơ phù hợp với những người có sức khỏe tốt nhất như thanh niên, có thể chịu đựng cường độ luyện tập cao.

Hiện giờ , những dòng máy chạy bộ bằng cơ cũng được tích hợp những tính năng về hiển thị thời gian, lượng calo tiêu thụ, tốc độ, quãng đường, và nhịp tim cho người tập dễ dàng theo dõi được sức khỏe cũng như tình hình tập luyện của bản thân.
Song , việc luyện tập với máy đi bộ cơ sẽ làm cho bạn nhanh bị mất sức hơn. So với máy chạy bộ thì bạn sẽ không có hứng thú nhiều , nhanh chán nản.

Máy chạy bộ bằng cơ cũng không có vô số chức năng thú vị như máy tập chạy bộ điện , khi muốn điều chỉnh tốc độ buộc bạn phải dừng lại, rất bất tiện. 
Còn một đặc điểm quan trọng nữa là máy tập chạy bộ bằng cơ rất khó lăp đặt. Khi mua máy tập chạy bộ cơ , bạn nên nhờ nhân viên có kinh nghiệm lắp đặt giùm máy bộ cơ trong nhà bạn để đảm bảo an toàn. 

Trên thị trường hiện nay, Đại Việt Sport là cơ sở chuyên phân phối , sản xuất và nhập khẩu những dòng   máy đi bộ cơ đa năng chính hãng , giá tốt nhất , bảo hành uy tín, luôn có không ít chương trình khuyến mại khi mua hàng. Lắp đặt miễn phí và có dịch vụ vận chuyển giao hàng, thanh toán tại nhà khi đã nhận hàng.

Các  bạn có thể tham khảo thêm các dòng máy tập chạy bộ bằng cơ sau đây:
1.máy đi bộ cơ Titan đa chức năng (MT204A): Giá tại Đại Việt hiện giờ là 5.900.000Đ
2.máy tập chạy bộ cơ KL 803: giá bán tại Đại Việt là 3.400.000Đ
3.máy đi bộ cơ KL 9919: tầm giá tại Đại Việt 5.950.000Đ
4.máy đi bộ cơ CJH 203A: chi phí tại Đại Việt 4.700.000Đ
5.máy tập chạy bộ cơ KL 805: chi phí tại Đại Việt 5.200.000Đ
Không các thế Đại Việt còn có bán những sản phẩm máy tập thể dục thể hình, máy tập cơ bụng chính hãng khác. Mọi chi tiết liên hệ Đại Việt Sport để được hỗ trợ trực tiếp.
Ban đang xem blog Thể thao và cuộc sông. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với xe đạp tập thể dục , hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Cơ hội mua ghe massage toan than KM 10% vào cuối tuần ! Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*