Home » Tin Tổng Hợp » Những sai lầm hay gặp lúc dùng ghế massage

Những sai lầm hay gặp lúc dùng ghế massage

Tác dụng hoàn hảo của ghế massage đã được nhiều quý khách kiểm chứng , tuy nhiên nhiều người gặp phải tình trạng lạm dụng ghế massage gây tác động sức khỏe nghiêm trọng.Nếu không ngừng ngay các thói quen này thì bạn có thể bị gặp những ảnh hưởng xấu. Sau đây là các sai lầm bạn cần chú ý tránh.

Không phải người nào cũng dùng được ghế massage

Tuy được quảng bá là sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng, tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyến cáo bạn cần lưu ý lúc cho con nhỏ, người già, bà bầu dùng. Các đối tượng này nên được sự hướng dẫn của bác sĩ trước khi đưa vào massage.

Ghế massage được thiết kế cho các người có chiều cao trung bình từ 1m2 tới hơn 2m một chút.Vì vậy bạn phải thử điều khiển các bộ phận linh độngcủa ghế nếu thấy không thoải mái khi ngồi, hoặc cảm thấy có vấn đề gì thì cần ngưng sử dụng và tìm hiểu nguyên nhân.

Image Alt

Ghế massage có thể chữa bệnh

Nhiều người cho rằng sử dụng ghế mát xa nhật bản có thể chữa khỏi những bệnh về xương khớp , đau nhức, thoái hóa …. Nhưng thực chất các chuyên gia đã phân tích rằng chúng không thể chưa khỏi bệnh mà nó chỉ giúp cải thiện và giảm bớt triệu chứng.

Massage thường xuyên hợp lý sẽ giúp bạn giảm các triệu chứng về căng thẳng, đau nhức đồng thời bạn cần có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

Massage càng lâu thì càng tốt

Tương tự như khi sử dụng các sản phẩm làm đẹp da, không phải massage bao lâu cũng tốt. Trên thực tế tùy theo độ tuổi, và trạng thái sức khỏe mà thời gian massage hợp lý khác nhau. Nếu bạn đang yếu hoặc thể trạng đau mỏi kéo dài thì chỉ nên dùng ghế massage trong một thời gian vừa phải.

Bởi vì chẳng phải ghế massage nào cũng có lực massage như nhau , 1 số loại ghế xoa bóp mạnh, số khác lại có sức ép nhẹ hơn, bởi vậy tùy vào thể trạng của từng người mà bạn nên đảm bảo sức ép thích hợp. Đối với người thích mát xa mạnh thì hãy chọn 1 chiếc ghế mà có nhiều phần nhô cao hơn và di chuyển với tần suất cao và mạnh hơn. Còn các người muốn giảm căng thẳng,mệt mỏi, xoa bóp ở các điểm cụ thể thì có thể sắm dòng ghế với những sóng cuộn và điểm mát xa nhỏ cùng với sự chuyển động nhẹ nhàng hơn

Image Alt

Ghế có chế độ massage càng mạnh càng tốt.

Nhiều người luôn luôn có suy nghĩ massage nhẹ nhàng chẳng có tác dụng gì, ngược lại massage mạnh sẽ tạo được cảm giác thoải mái. Đây chính là sai lầm lớn, việc massage mạnh khi bị tác động vào thời gian dài nó chẳng những không lưu thông máu hay hấp thụ được những chất dinh dưỡng đang sử dụng mà sẽ dẫn đến nhão các cơ, tác dụng ngược lại. Vậy nên nhẹ nhàng với cơ thế của bạn, dùng ghế massage ở chế độ massage nhẹ nhàng đủ để làm nóng cơ và kích thích hệ tuần hoàn của cơ thể

Bỏ qua các vấn đề về an toàn nguồn điện

Đừng coi thường lỗ thông hơi: Tuy nhìn có vẻ không quan trọng nhưng lỗ thông khá lại cần thiết cho việc vận hành của ghế.Thói quen dùng ghế bừa bãi, không quan tâm nhiều đến bộ phận này có thể gây ra hậu quả cực kỳ nghiêm trọng

Lưu ý tới dây nguồn, phích cắm, ổ cắm nếu những bộ phận này bị hỏng, mất kết nối hãy ngừng dùng lập tức

Không được dùng với định mức điện áp khác với chỉ định trong trường hợp điện giật hỏa hoạn hoặc bị vỡ. Dùng điện báo định mức khác có thể làm nghiêm trọng hơn sự cố và hiện trạng tồi tệ ấy.

Ngừng sử dụng khi có bất cứ dấu hiệu nào như: dây điện bị hỏng, dây tái chế , dây bị buộc hoặc dây điện bị chèn ép bởi vật nặng.

Image Alt

Dựa trên các nhu cầu này, nhiều chiếc sản phẩm ghế massage với nhiều chức năng, tiện dụng và hết sức hiệu quả đã có mặt trên thị trường. Ghế massage nhãn hàng Okasa phù hợp an toàn và được nhiều người mua ưa thích. Nếu bạn cần trả lời thêm vui lòng liên hệ 1900 6753.

Xem thêm tại đây: https://www.thethaodaiviet.vn/ghe-massage-toan-than.html

Ban đang xem blog Thể thao và cuộc sông. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với xe đạp tập thể dục , hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Cơ hội mua ghe massage toan than KM 10% vào cuối tuần ! Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*