Home » Tin Tổng Hợp » Những tiêu chí chọn mua ghế massage gia đình

Những tiêu chí chọn mua ghế massage gia đình

Thị trường ghế massage cũng vô cùng sôi động bởi những chiêu trò quảng cáo rầm rộ, đánh mạnh tâm lý kích thích nhu cầu mua hàng, đồng thời thị trường sản xuất cũng tăng lên chóng mặt khiến người tiêu dùng hoang mang và không biết lựa chọn sản phẩm nào chất lượng và thích hợp. Sau đây là các tiêu chí hết sức cần thiết lúc lựa chọn sắm ghế massage gia đình mà mọi người nên tham khảo.
Hệ thống con lăn massage

Con lăn sẽ quyết định tới độ chế độ massage cũng như quyết định tới chi phí của máy. Để không lãng phí và tăng chất lượng của máy bạn nên lựa chọn các mẫu ghế sử dụng con lăn 3D, 4D để đảm bảo ghế có thể hoạt động tốt nhất, xoay miết các huyệt đạo 1 cách hiệu quả.

Image AltCon lăn dò tìm chính xác huyệt đạo

Công nghệ máy sức ép tạo túi khí

Cùng với con lăn, túi khí sẽ ảnh hưởng trực tiếp cho người dùng mang đến cảm giác thoải mái dễ chịu cho người dùng ở những vị trí như vai, bắp chân, cánh tay, qua đấy giúp giảm đau nhức, tăng cường lưu thông máu đến những vị trí trên. Bạn nên mua ghế massage trang bị tính năng này để có được một buổi massage trọn vẹn hơn.

 

Image AltCông nghệ máy sức ép tạo túi khí

Tính năng hoạt động

bây giờ ghế massage không chỉ đa dạng ở công nghệ mà còn đa dạng về cả tính năng và công dụng, do vậy bạn nên mua ghế massage gia đình có thêm bộ phận massage chân, chế độ không trọng lực, chế độ dò tìm chính xác huyệt đạo. Mặc dù đa chức năng nhưng không ảnh hưởng đến độ bền của ghế vì các bộ phận được thiết kế độc lập với nhau. Với năng lực tài chính và diện tích không quá rộng bạn nên dùng các ghế massage nhiều chức năng để giúp tất cả|toàn bộ các bộ phận được chăm sóc 1 cách tốt nhất.

Image AltTính năng của ghế massage

Tài chính và phụ kiện thay thế

Bạn nên lựa chọn những loại ghế có phụ kiện thay thế tiện lợi, giá cả sản phẩm cũng là yếu tố quan trọng trong việc quyết định mua ghế massage gia đình. Trước lúc sắm bạn nên vạch ra ngân sách tối đa có thể chi trả qua đấy nhờ nhân viên bán hàng hỗ trợ giải đáp nên mua ghế massage nào là tốt nhất hoặc liệt kê danh sách các sản phẩm có giá bán tương đương để bạn chọn lựa.

Dịch vụ chăm sóc quý khách

Mỗi nhãn hàng ghế massage có chính sách chăm sóc khách hàng khác nhau, có hãng bảo hành 6 tháng, hay cũng có hãng bảo hành 1 năm, 2 năm. Trước khi mua bạn nên hỏi kỹ thời gian bảo hành và chăm sóc sau khi mua bởi ghế không thể vận chuyển tiện lợi như những sản phẩm khác, thông thường thì thời gian bảo hành là 12 tháng.

 

Image Alt

 

Với toàn bộ những yếu tố trên đã được đúc kết từ nhu cầu của người mua và các nhà kinh doanh,phân phối ghế massage. Chúng sẽ giúp ích nhiều cho các bạn lúc chọn tìm ghế massage gia đình. Khách hàng nên tham khảo nhiều nơi bán hàng để mua đúng giá và có chế độ hậu mãi tốt nhất. Nếu bạn muốn sở hữu ngay ghế massage toàn thân Nhật Bản bạn hãy tham khảo thêm tin tức trên website ghematxa.vn để được trả lời rõ hơn hãy liên hệ 0949.410.333 để biết thêm chi tiết.

Xem thêm tại đây: https://ghematxa.vn/ghe-massage

 

Ban đang xem blog Thể thao và cuộc sông. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với xe đạp tập thể dục , hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Cơ hội mua ghe massage toan than KM 10% vào cuối tuần ! Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*