Home » Thể thao » Pha sút phạt 'thần sầu' của Willian giúp Chelsea hạ gục Dinamo Kiev

Pha sút phạt 'thần sầu' của Willian giúp Chelsea hạ gục Dinamo Kiev

Trước trận đấu với Dynamo Kiev, HLV Mourinho nói rằng, đây là trận đấu không đươc thua nhưng không nhất thiết phải thắng. Do vậy, trong đội hình xuất phát, ông đã để Fabregas, Matic, Baba thay Cahill, Hazard và Mikel.

Nhập cuộc với quyết tâm, các cầu thủ Chelsea nhanh chóng giành quyền kiểm soát thế trận. Và khi các cầu thủ Chelsea chưa kịp ghi bàn, may mắn đã đứng về phía đội bóng áo xanh ở phút 34 khi hậu vệ Dragovic phản lưới nhà trong lúc cản phá đường tạt của Willian. Tuy nhiên, chính hậu vệ Dragovic cũng đã kịp lấy công chuộc tội bằng bàn gỡ hòa cho Dynamo Kiev ở phút 77.

Pha sút phạt 'thần sầu' của Willian giúp Chelsea hạ gục Dinamo Kiev - Ảnh 1

Niềm vui của các cầu thủ Chelsea. (Nguồn ảnh: Dân Việt)

Sau khi trận đấu trở về vạch xuất phát, HLV Mourinho tung Hazard và Pedro nhằm thay đổi cục diện trận đấu. Và chính Hazard là người đã mang về cho Chelsea quả phạt ở cự li 25m. Willian thực hiện cú sút phạt đã đưa bóng qua hàng rào và cả thủ môn Olexandr Shovkovskiy, ghi bàn ấn định chiến thắng 2-1 cho Chelsea.

Màn trình diễn của Chelsea trong trận này khiến người ta tạm quên đi rằng, The Blues đang khủng hoảng cùng những mâu thuẫn trong phòng thay đồ. Có thể các cầu thủ của Chelsea cũng muốn chứng tỏ trong mắt họ, HLV Mourinho vẫn còn tồn tại. Trong suốt trận đấu, các cầu thủ Chelsea đã thi đấu rất nỗ lực. Fabregas, Zouma, Diego Costa, Oscar đều lăn xả như những chiến binh và chỉ thiếu chút may mắn để ghi tên mình vào bảng điện tử.

P.H

Ban đang xem blog Thể thao và cuộc sông. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với xe đạp tập thể dục , hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Cơ hội mua ghe massage toan than KM 10% vào cuối tuần ! Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*