Home » Tin Tổng Hợp » Phương pháp massage an toàn cho bà bầu

Phương pháp massage an toàn cho bà bầu

Massage là cách thư giãn hiệu quả lúc phụ nữ mang bầu. Bên cạnh đó, việc massage khi mang thai cần được tiến hành đúng cách để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé.

Tác dụng lúc massage cho phụ nữ có thai

trước hết phải thừa nhận hữu ích của việc ngồi ghế massage là tạo điều kiện cho bà bầu cảm thấy được thoải mái, thư giãn và giảm stress khi có thai.

Đây cũng là một trong những cách giúp máu trong cơ thể dễ dàng lưu thông và cơ thể bạn luôn luôn đạt được cảm giác thoải mái dễ chịu.

Hơn thế nữa, ghe matxa còn giúp giảm cảm giác sưng phù nề ở phần chân và tay, giảm đau ở những cơ và các khớp. Ở phụ nữ có thai, đa phần thường cảm thấy đau lưng và họ có thể dùng tới sự hỗ trợ của thuốc để khiến cho giảm cảm giác đau đớn, nhưng điều này hoàn toàn không cần phải có, bởi lẽ massage chính là phương thuốc công dụng “trị” chứng đau mỏi lưng.

massage cho bà bầu

Massage giúp thả lỏng các cơ, những khớp, khiến chúng trở nên linh hoạt hơn nhất là trong chu kỳ 3 tháng cuối và sau lúc sinh.

Mất ngủ chính là một trong những dấu hiệu bất thường hay “viếng thăm” thai phụ trong giai đoạn mang thai. Để cải thiện tình hình này bạn hãy vận dụng những bài massage để có thể thuận lợi đi vào giấc ngủ hơn.

Không dừng lại ở đó, dùng ghế massage toàn thân trong quá trình mang bầu còn giúp bạn có thể thuận lợi “vượt cạn” sau này.

Cách massage an toàn

Bà bầu có thể nhờ tới các chuyên gia massage chuyên nghiệp hoặc có thể nhờ chồng, nhờ người thân thực hiện massage cho mình theo các bước sau đây:

– lúc có thai phụ nữ chẳng thể nằm sấp để massage, chính vì thế bạn có thể lựa chọn tư thế nằm nghiêng, ngồi hay bằng cách để thai phụ chống đầu gối xuống sàn nhà, phần ngực và tay chống lên đệm của ghế sofa.

– Người massage ngồi đằng sau thai phụ, có thể ngồi trên ghế hay trên sàn nhà.

– khi massage, bắt đầu xoa nhẹ lên lưng của thai phụ và thoa dần xuống phần hông. Các động tác nên nhẹ và chậm rãi.

– Tiếp theo, để thai phụ nằm trên một chiếc gối, và bắt đầu massage tới đôi bàn chân, thoa nhẹ và xoay nhẹ các khớp cổ chân cũng như ngón chân. Việc massage đôi bàn chân rất quan trọng và thiết yếu, vì khi có thai cơ thể phụ nữ thường bị dồn máu xuống chân bởi vậy luôn luôn phải chịu đựng cảm giác phù nề. Massage chân cũng như gan bàn chân, giúp bà bầu đạt được cảm giác thoái mái do máu được lưu thông một cách thuận lợi. Các động tác massage nên khiến cho từ phía trước chân, sau đấy làm tiếp đến phần phía sau.

– khiến tương tự các thao tác đối với đôi tay.

giải đáp lúc chọn tìm ghế massage: ghe massage nao tot, tìm ghế massage ở đâu, mua ghe matxa o dau, ghế massage toàn thân loại nào tốt, ghế massage bao nhieu tien, tìm ghe matxa o dau, mua ghế massage ở đâu, mua ghế massage loại nào tốt, ghế massage nào tốt

Nguồn: https://ghematxa.vn/

Ban đang xem blog Thể thao và cuộc sông. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với xe đạp tập thể dục , hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Cơ hội mua ghe massage toan than KM 10% vào cuối tuần ! Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*