Home » Uncategorized » Tại sao nên dùng ghế massage, tại sao bạn muốn thoát khỏi mệt mỏi?

Tại sao nên dùng ghế massage, tại sao bạn muốn thoát khỏi mệt mỏi?

1.) Cải thiện sự lưu thông của cơ thể

Do thói quen sinh hoạt hàng ngày của mỗi người và bạn được vận động cơ bắp thường xuyên tuy nhiên sự vận động này không có tác dụng nhiều về mặt thể thao hay thư giãn cho cơ bắp và lưu thông của cơ thể thường bị suy giảm khi bạn mặc quần áo và đi giày chật. Một chương trình ghế matxa từ 10-20 phút, trước khi đi ngủ có thể cải thiện đáng kể sự lưu thông của cơ thể, đặc biệt với các người bị tiểu đường, những bệnh huyết áp và tiêu hóa – chuyển hóa của cơ thể.

2.) Giúp nâng cao sự dẻo dai của cơ thể và giảm sự chấn thương ngoài ý muốn

Ghế massage chân – lưng chân có thể làm giảm đau khớp và hỗ trợ phục hồi sau lúc chấn thương, cũng như giảm đau nhức cơ bắp. Tuy nhiên, khi mát-xa kết hợp với bàn chân và mắt cá chân nâng cao cường bài tập và kéo dài nó có thểngăn ngừa thương tích lâu dài, cũng như tăng tốc độ phục hồi chấn thương sẵn có. Một bài massage toàn thân ngắn từ 3-5 lần một tuần sẽ đảm bảo rằng bạn giảm thiểu nguy cơ chấn thương. Chúng ta hay bất cứ người nào đều có những khoảnh khắc vụng về, nhưng với việc tạo sự dẻo dai cho cơ thể thì chắc chắn bạn sẽ tránh được những va chạm ngoài ý muốn (đặc biệt là người già).
2d-massage

3.) Làm giảm ảnh hưởng của bệnh trầm cảm và lo lắng

Coi xét một số nghiên cứu đã được thực hiện trên các hiệu quả của bấm huyệt, có vẻ như những loại massage chân, lưng khi ngồi chỉ đơn giản là làm cho bạn thoải mái chỉ mất khoảng thư giãn.
Và khi massage có thể làm giảm đáng kể các lo âu ở bệnh nhân ung thư cũng như là sự căng thẳng (stress) tổng thể. Các kỹ thuật có thể được thích ứng khá nhanh chóng và có thể phục vụ như là một cách hiệu quả đối phó với trầm cảm và lo âu.

4.) Hỗ trợ điều trị chứng đau đầu và đau nửa đầu

Một nghiên cứu tiến hành tại Đan Mạch cho thấy rằng người mỏi mệt từ đau đầu và đau nửa đầu cho thấy các cải tiến lớn sau lúc nhận được những bí quyết điều trị xạ. Những bệnh nhân thể nghiệm ngừng uống thuốc của họ, và ba tháng sau khi hoàn thành của cách thức điều trị, 65% đã giảm triệu chứng khi mà một số ít đã được chữa khỏi. Người ta tin rằng các người có bấm huyệt massage chân, lưng, đầu để thực hiện thay đổi thêm phong cách sống hăng hái có thể đã góp phần vào kết quả ấn tượng của họ.

5.) Làm giảm huyết áp

Huyết áp cao đã trở nên khá phổ biến ở cuộc sống hiện đại Nam giới và phụ nữ. Nó có thể được gây ra bởi một sốđiều chẳng hạn như căng thẳng và một chế độ ăn uống không lành mạnh, nhưng trong nhiều trường hợp nó đãkhông gây ra cụ thể và được cho là kết quả của những nhân tố môi trường và di truyền học. Một nghiên cứu tiến hành vàochăm sóc sức khỏe nhân viên làm cho việc với người già các người bị chứng mất trí-một công việc đấy là rất căng thẳng và cả về thể chất và tinh thần. Cho thấy thời gian massage trên ghế massage 3D 10 phút lên tới ba lần mộttuần dẫn đến cải thiện tâm trạng, ít lo âu và thấp huyết áp hơn.

Còn nữa…

Nguồn: http://tokuyo.com.vn

Ban đang xem blog Thể thao và cuộc sông. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với xe đạp tập thể dục , hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Cơ hội mua ghe massage toan than KM 10% vào cuối tuần ! Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*