Home » Tin Tổng Hợp » Tăng tuổi thọ của máy chạy bộ điện thế nào

Tăng tuổi thọ của máy chạy bộ điện thế nào

Để đảm bảo tuổi thọ của may chay bo dien người dùng cần sử dụng và bảo quản thật đúng cách. Thực hiện theo đúng những điều sau đây chắc chắn bạn sẽ sử dụng may chay bo dien bền và an toàn nhất.

Làm thế nào để sử dụng máy chạy bộ điện tại nhà bền?

Bỏ một số tiền không nhỏ ra để mua may chay bo dien chắc chắn bạn luôn muốn chiếc máy của bạn phải bền, phải an toàn cho người dùng điều này sẽ phụ thuộc vào cách sử dụng và bảo quản hàng ngày của bạn.

Máy chạy bộ không được hoạt động quá tải so với công suất tối đa

Nếu mua may chay bo dien cho gia đình bạn nên lựa chọn những dòng máy có công suất đạt tối thiểu 2.0HP để đạt hiệu quả chất lượng cho buổi tập. Nhưng nếu gia đình bạn đang sở hữu một chiếc máy dưới công suất 2.0HP thì bạn lưu ý nên giảm tải mật độ sử dụng để tránh trường hợp bị quá tải.

Máy chạy bộ điện BK-1918

Nên lựa chọn những dòng máy có công suất đạt tối thiểu 2.0HP

Không để máy chạy bộ điện bị quá nóng

Đối với bất cứ thiết bị điện tử nào khi hoạt động trong một thời gian dài cũng sẽ bị nóng máy, và máy chạy bộ điện cũng không phải là ngoại lệ. Có rất nhiều nguyên nhân để có thể dẫn đến may chay bo dien bị nóng khi tập luyện, có thể là do máy được đặt ở nơi không có độ thoáng nhiều, hay bị đặt gần chất liệu giữ nhiệt, cũng có thể là do hoạt động quá công suất… việc máy chạy bộ bị nóng sẽ khiến tuổi thọ của máy giảm đi rất nhiều, các thiết bị của máy rất dễ hỏng hóc.

Giữ điện áp ổn định

Nguồn điện ổn định để may chay bo dien sử dụng bền nhất là 200V. Nếu như nguồn điện bị hụt điện áp sẽ rất ảnh hưởng rất nhiều đến máy chạy bộ điện, hoặc có thể làm máy dừng đột ngột. Ngược lại khi điện áp tăng đột ngột cũng sẽ làm thảm băng chuyền tăng đột ngột và gây nguy hiểm đến người tập, đặc biệt là trẻ em và người già khi luyện tập. Chính vì thế, để sử dụng may chay bo dien an toàn và lâu bền nhất bạn nên mua riêng một chiếc máy ổn áp điện để giữ nguồn điện của gia đình ổn định.

Thay băng tải máy chạy bộ

Máy chạy bộ điện BK-1918

Nên chọn những loại băng tải chuyên dụng
Thay băng tải cho máy chạy bộ điện tại nhà bạn nên chọn những loại băng tải chuyên dụng đặc biệt không nên tháy các loại băng tải công nghiệp sẽ gây ảnh hưởng đến động cơ của may chay bo dien.

Vệ sinh máy chạy bộ điện thường xuyên

Bất cứ các thiết bị nào sau quá trình sử dụng cũng cần giữ gìn vệ sinh thật sạch sẽ tránh những bụi bẩn làm giảm tính năng hoạt động của máy. Tuy nhiên, hãy tham khảo ý kiến của người tư vấn hoặc những thông tin khác để vệ sinh sao cho thật đúng cách.

Nếu bạn đang muốn mua máy chạy bộ tại nhà hãy tham khảo tại đây: https://www.thethaodaiviet.vn/may-tap-chay-bo-dien.html

 

Ban đang xem blog Thể thao và cuộc sông. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với xe đạp tập thể dục , hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Cơ hội mua ghe massage toan than KM 10% vào cuối tuần ! Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*