Home » Ghế massage » Tính năng thần kì của ghế massage

Tính năng thần kì của ghế massage

Theo các bác sĩ chuyên khoa, cột sống là một trong những bộ phận hết sức quan trọng giúp nâng đỡ cơ thể chúng ta đứng vững thăng bằng trên mặt đất. Hơn thế, nó còn là nơi chứa đựng các dây thần kinh và phần tủy sống quan trọng.

Chính vì những điều này mà việc bảo vệ, chăm sóc cho cột sống cũng như sức khỏe là hết sức quan trọng với bất kì ai. Nhận biết và thấu hiểu được những điều này, các nhà nghiên cứu đã không ngừng tìm tòi và phát triển ra vật dụng chăm sóc sức khỏe đó là ghế mát xa toàn thân giúp các bạn có thể ngay tại nhà, góp phần hình thành nên cuộc sống thoả thích hơn.

Hơn thế, việc massage cột sống thường xuyên và đúng cách còn mang tới nhiều công dụng cho sức khỏe, nó làm thư giãn cơ bắp và thả lỏng cơ thể tốt hơn, đồng thời hỗ trợ nhiều bệnh lý nguy hiểm từ môi trường quanh đó

Tính năng thần kỳ trong chiếc ghế massage là gì?

Tác dụng kéo dãn các cơ

Theo các bác sĩ, ghế massage toàn thân thường xuyên sẽ tác động tích cực lên các cơ, đặc trưng là phần cơ bị co cứng lại cho phản xạ rễ thần kinh kích thích gây ra. Nhờ vào công đoạn này mà tình trạng căng cứng cơ giảm phải, chu kì vòng xoay của các cơn đau thắt cũng dần dần biến mất nhanh chóng hơn.

Làm giảm áp lực giữa các xương sống với nhau

không tính việc làm giảm hiệu quả các cơn đau thì tiêu dùng ghế massage toàn thân có tính năng kéo dãn còn tác động vào nhiều điểm trên khác nhau trên cột sống, lúc này các khoang và các đốt sống cũng trở cần giãn rộng ra.

Nhờ có điều này mà các khối thoát sơ hóa bị kéo dãn, dẫn tới không gian thu nhỏ lại, khoảng trống đĩa đệm bị lồi hoặc thoát vị cũng được cải thiện đáng kể. Hơn thế, đĩa đệm còn có khả năng thẩm thấu dinh dưỡng tốt hơn, làm nó căng phồng trở lại và giảm giai đoạn thoái hóa tốt hơn.

Điểu chỉnh đốt sống khi có sự sai lệch

Bạn có biết, cột sống bị thoái hóa có thể là do khoảng cách giữa các đốt sống cổ giảm đi, từ đó mà vị trí đốt sống dần dần không đi theo quỹ đạo và trở bắt buộc sai lệch.

Giảm sức ép  lên các dây thần kinh và cột sống

Bạn có biết, việc sử dụng tính năng kéo dãn của ghế massage toàn thân có tác dụng kéo dãn và làm tăng kích thước lỗ chân lông. Từ đó là thể tích khối thoát vị đĩa đệm cũng giảm nhanh chóng hơn.

Nếu tình trạng này không được điều trị kỹ lưỡng sẽ đẩy nhanh nhanh quá trình thoái hóa đốt sống và gây ra đau đớn cho bệnh nhân.

Để khắc phục tình trạng này, các độc quyền gia khuyên bạn phải sử dụng ghế massage toàn thân thường xuyên và đúng cách nhằm khắc phục sự lệch lạc của đốt sống cổ cũng như tăng tính linh hoạt, giải phóng tình trạng thoái hóa trở bắt buộc tốt hơn. Nếu chưa biết mua ghế massage giá rẻ nhất ở đâu bạn có thể đến với cửa hàng của Tokuyo tại 123 Nguyễn Trãi để trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất nhé.

Ban đang xem blog Thể thao và cuộc sông. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với xe đạp tập thể dục , hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Cơ hội mua ghe massage toan than KM 10% vào cuối tuần ! Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*