Trải nghiệm tặng quà tuyệt vời cùng KUÀDOBOX

Ngày đăng 14/10/2015 10:46

Quà tặng trải nghiệm là gì?

Nhiều người Việt lạ lẫm với mô hình này tự hỏi: quà tặng trải nghiệm là gì? Đơn giản, là một cách tặng quà tao nhã tinh tế và hiện đại mà ở đó, điểm khác biệt nhất so với các phương thức tặng quà khác là người được tặng món quà cũng chính là người được toàn quyền lựa chọn món quà mình ưa thích nhất.

Không chỉ tinh tế, hiệu quả, mô hình quà tặng trải nghiệm còn rất ý nghĩa bởi áp dụng mô hình này, người được tặng không chỉ được đón nhận một món quà mang ý nghĩa vật chất đơn thuần mà hơn thế còn được tặng một cơ hội được lựa chọn, trải nghiệm và tận hưởng những liệu pháp tinh thần quý báu, những khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc sống thông qua những bữa ăn lãng mạn, món ăn ngon miệng hay cơ hội chăm sóc bản thân thông qua các liệu trình chăm sóc cơ thể, làm đẹp… Trong bối cảnh đời sống tinh thần ngày càng được nâng cao và chú trọng như hiện nay, thì đây thực sự là điều rất ý nghĩa. Chính vì vậy, quà tặng trải nghiệm đang trở thành một trào lưu ngày càng ưa chuộng trên thế giới. Và Việt Nam cũng chỉ một thời gian ngắn nữa, mô hình này cũng phát triển rầm rộ và được ưa thích.

Kuàdobox được coi là một trong những cty đi đầu trong lĩnh vực quà tặng trải nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực, giải trí, du lịch, làm đẹp.

Kuàdobox được coi là một trong những cty đi đầu trong lĩnh vực quà tặng trải nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực, giải trí, du lịch, làm đẹp.

Có gì mới, độc đáo, hấp dẫn ở mô hình quà tặng trải nghiệm

Đón đầu trào lưu cùng mong muốn mang cách tiếp cận và sử dụng quà kiểu mới, văn minh hơn, tinh tế và hiệu quả hơn đến với cả người tặng quà và nhận quà, cách đây 10 tháng, tháng 8/ 2014, nữ giám đốc trẻ trung, cá tính 27 tuổi Hà Ngọc Huyền sau nhiều năm du học Thụy Điển và Hà Lan đã về và thành lập công ty và tung ra mô hình dịch vụ quà tặng trải nghiệm Kuàdobox. Tới thời điểm này, 4 hộp quà tặng đầu tiên với chủ đề Ẩm thực và Làm đẹp chính thức được tung ra thị trường. Sắp tới đây, 4 hộp quà tặng Kuàdobox với chủ đề: Giải trí, Khám phá, Tiệc sinh nhật, Qùa tặng doanh nghiệp cũng sẽ ra mắt.

Đáng chú ý, Quà tặng doanh nghiệp hiện đang là thế mạnh của dịch vụ quà tặng kiểu mới Kuàdobox, vì với món quà này, doanh nghiệp có thể đáp ứng mọi sở thích, của mọi người, mọi lứa tuổi. Với thời điểm hiện tại, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn 1 trong các gói quà tặng với 4 mức giác khác nhau, sau đó Kuàdobox sẽ hỗ trợ design bao bì theo tên đơn vị mong muốn, để các công ty sử dụng thành quà tặng từ công ty của mình, tương tự với các khách hang cá nhân có mong muốn tự thiết kế hộp quà riêng, Kuàdobox cũng có chính sách hỗ trợ điều này.

Người nhận được toàn quyền lựa chọn địa chỉ mình ưa thích nhất.
Người nhận được toàn quyền lựa chọn địa chỉ mình ưa thích nhất.

Với mong muốn giúp bất kể những ai đang muốn tặng quà gạt đi nỗi lo ngại, bối rối trong việc lựa chọn món quà sao cho đạt hiệu quả tối đa, hộp quà Kuàdobox cung cấp một list các địa điểm mà người sử dụng dịch vụ ưng ý nhất và cho phép họ tùy ý lựa chọn trải nghiệm theo chủ đề họ muốn.

Và khi tham gia dịch vụ, người nhận không chỉ nhận được một món quà mang ý nghĩa vật chất thông thường mà còn được tặng cơ hội trải nghiệm, tận hưởng cuộc sống và các dịch vụ tuyệt vời xung quanh mình. Hơn thế nữa, các đối tác tham gia hợp tác cùng Kuàdobox trong các sản phẩm hộp quà đều là các đối tác có tên tuổi và có chất lượng dịch vụ, sản phẩm tốt trên thị trường. Ngoài ra, các đối tác của Kuàdobox cũng tiếp tục tặng khách hàng những ưu đãi, giảm giá những lần trải nghiệm dịch vụ sau cho các khách hàng của Kuàdobox. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm những món quà dành cho người yêu, các chị, các mẹ, thầy cô... sẽ là những sản phẩm tốt nhất, đặc biệt nhất nhưng lại với mức chi phí hết sức hấp dẫn.

Mang tất cả sự lựa chọn vào trong một hộp quà để dễ dàng lựa chọn món quà trải nghiệm mà bạn yêu thích nhất dành tặng người bạn yêu quý và trân trọng. Với việc mang cách tiếp cận và sử dụng quà kiểu mới đầy tinh tế đến với cả người tặng quà và người nhận quà, dịch vụ quà tặng trải nghiệm Kuàdobox sẽ là địa chỉ tuyệt vời để các đức ông chồng muốn làm đẹp lòng “một nửa” của mình, nhất là các bạn trai đang muốn “ghi điểm” với “đối tượng” hay của các bậc cha mẹ, học sinh dành sự trân trọng, tình cảm biết ơn cho các thầy cô giáo, của con dành cho mẹ...

Quà tặng doanh nghiệp hiện đang là thế mạnh của dịch vụ quà tặng kiểu mới Kuàdobox
Quà tặng doanh nghiệp hiện đang là thế mạnh của dịch vụ quà tặng kiểu mới Kuàdobox

Hiện tại, dịch vụ Quà tặng trải nghiệm Kuàdobox mang đến cho các khách hàng 2 chủ đề trải nghiệm. Trải nghiệm Ẩm thực có 2 gói: Thưởng thức và Chia sẻ (dành cho 2 người hoặc nhóm bạn) trị giá 249.000 VNĐ, Bữa ăn cho hai người (dành cho cặp đôi) TRỊ GIÁ 695 000 VNĐ; Trải nghiệm Làm đẹp có 2 gói: Thư giãn (dành cho 1 người) trị giá 495 000 VNĐ và Phục hồi cơ thể tối ưu (dành cho 1 người) trị giá 1.190 000 VNĐ.

“Chúng tôi muốn tạo ra Kuàdobox với ý nghĩa mang đến một giải pháp tốt nhất về quà tặng, khi họ đang đau đầu suy nghĩ dịp này, tặng gì, phù hợp với ai. Người nhận được gói quà Kuàdobox sẽ có cơ hội được trải nghiệm những điều mới mẻ xung quanh họ, sẽ là cơ hội để họ chia sẻ những khoảnh khắc, những cảm xúc đáng nhớ trong cuộc sống với người mà họ yêu thương”- Hà Ngọc Huyền- Người sáng lập, Giám đốc điều hành Kuàdobox.

Độc đáo, để sử dụng với quà tặng trải nghiệm Kuàdobox. Đầu tiên, bạn có thể truy cập website Kuàdobox.com, fanpage:https://www.facebook.com/kuadobox?fref=ts hoặc xem catalogue của Kuàdobox để lựa chọn một địa điểm cung cấp dịch vụ của Kuàdobox (các đối tác của Kuàdobox). Theo đó, mọi lựa chọn của bạn đều đã được đặt; Bạn hoàn toàn có thể chọn sử dụng dịch vụ bất kỳ ở thời điểm nào; Sau đó, bạn chọn địa điểm, thời gian bạn muốn qua: Đường dây nóng của Kuàdobox: Miền Nam (0948 269 588), Miền Bắc: 0984552965 hoặc liên lạc trực tiếp tới đối tác của Kuàdobox mà bạn lựa chọn.