Home » Uncategorized » Tư vấn mua ghế massage hãng nào tốt nhất hiện nay

Tư vấn mua ghế massage hãng nào tốt nhất hiện nay

(full url: https://ghematxa.vn/)
Để giải quyết được nhu cầu của người tiêu dùng, nhiều hãng cung cấp đã chế tác ra nhiều loại ghế massage toàn thân, đủ mọi mẫu mã, chức năng giá cả nhằm hướng đến nhiều yêu cầu của người tiêu dùng. Để giúp người tiêu dùng có cái nhìn sơ bộ về các hãng cung cấp ghế massage tốt nhất hãy cùng tham khảo bài viết này.
Để tìm được ghế massage hãng nào tốt nhất, bạn nên chú ý các đặc điểm quan trọng sau đây:

Chủng loại: hiện nay trên thị trường có 3 dòng ghế massage phổ biến sau: ghế massage toàn thân, ghế massage chân, ghế massage lưng. Tùy vào mục đích dùng bạn hãy lựa chọn cho mình chiếc sản phẩm thích hợp.

Về mức giá: Do được sản xuất theo nhu cầu của người tiêu dùng nên ghế sẽ có nhiều giá khác nhau. Nếu  bạn chọn loại ghế chỉ có tính năng massage lưng, hoặc chân thì tầm trên dưới 20 triệu là bạn có thể tìm được ghế. Còn ghế massage toàn thân có nhiều tính năng nên giá sẽ đắt hơn rất nhiều. Ghế sẽ có giá giao động từ 30-50 triệu, thậm chí có loại ghế đắt hơn nữa trên 100 triệu.
Ghế Massage 3

Về nhãn hàng sản xuất: Bạn nên lựa chọn ghế massage của những hãng sản xuất uy tín và được nhiều người tiêu sử dụng lựa chọn mua. Không nên tìm hàng trôi nổi trên thị trường có giá rẻ hơn nhưng chất lượng lại không như mong muốn. Một số hãng uy tín bạn nên tham khảo như thương hiệu ghế massage Tokuyo, ghế massage Maxcare

Về kiểu dáng và tính năng: Bạn nên chọn các dòng ghế sử dụng công nghệ con lăn 3D, 4D lý tưởng , tính năng massage không trọng lực, massage bằng hệ thống túi khí ….. để có thể phát huy tối đa hiệu quả xoa bóp và day miết đến các vị trí quan trọng. tuy nhiên cùng cần lựa chọn về bề ngoài để thích hợp với phòng thủy của người sử dụng

Về khối lượng: Bạn nên chọn ghế có khối lượng trung bình để chịu được sức nặng của người dùng và chắc chắn lúc hoạt động. Ghế có khối lượng từ … là thích hợp.

Về độ an toàn: nếu như gia đình bạn có người già, trẻ em hay phụ nữ đang có thai hãy nên cân nhắc trước lúc mua ghế. những chức năng an toàn cần có là ghế massage tự ngắt và chế độ tắt nguy cấp.

Về không gian dùng: Do ghế massage có trọng lượng to và có kiểu dáng khá cồng kềnh chiếm nhiều diện tích nhà bạn bởi vậy nên chọn loại ghế có khả năng di chuyển sau mỗi lần massage để tiết kiệm không gian nhà bạn.

Chức năng giải trí: lúc massage phải có thêm phần giải trí để việc massage có hiệu quả bởi vậy bạn nên chọn ghế có tích hợp tính năng tiêu khiển như nghe nhạc, có kết nối USB hay IPad.

Image Alt
Ghế massage hãng nào tốt nhất

Trên đây là một số lưu ý lúc bạn muốn mua ghế massage tốt. Sau đây chúng tôi xin điểm qua một số loại ghế massage của các hãng sản xuất uy tín cho bạn tham khảo và lựa chọn.

1, Ghế massage toàn thân Tokuyo TC 555

 

Image Alt
Ghế massage Tokuyo SC 555

2, Ghế massage Boss DMJ 200

Image Alt
Ghế massage Boss DMJ 200

3, Ghế massage Poongsan AMK 199

Image Alt
Ghế massage Poongsan AMK 199

►Xem thêm thông tin sản phẩm bán ghế massage

Với những {sẻ trên đây mong bạn sẽ chọn lựa được ghế massage hãng nào tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm ghế massage chúng tôi liệt kê vui lòng liên hệ theo Hotline 0949.410.333 để được tư vấn nhanh nhất.

Ban đang xem blog Thể thao và cuộc sông. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với xe đạp tập thể dục , hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Cơ hội mua ghe massage toan than KM 10% vào cuối tuần ! Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*