Home » Tin Tổng Hợp » Ưu thế của ghế massage có thể bạn chưa biết?

Ưu thế của ghế massage có thể bạn chưa biết?

Ghế massage là sản phẩm chăm sóc sức khỏe đang được nhiều gia đình lựa chọn, bởi nhiều tính năng cũng như thế mạnh nổi trội , giúp người dùng chủ động hơn trong việc kiểm soát sức khỏe của bản thân.

Những điểm hay khi sử dụng ghế massage

Giúp người dùng chủ động thời gian

Ghế massage thường được đặt trong nhà bởi thế bạn hoàn toàn chủ động massage thư giãn mà không bị gián đoạn bởi thời tiết. Bạn có thể dùng bất cứ lúc nào bạn muốn, bất cứ lúc nào cơ thể cảm thấy mỏi mệt mà không phải đi đến các trung tâm trị liệu hay spa.

Có thể sử dụng cho mọi đối tương trong gia đình

Sản phẩm không chỉ dành riêng cho bạn mà mọi người trong gia đình đều có thể được sử dụng từ cha mẹ, ông bà, con cái…. Giúp chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình

Image Alt

Hữu ích cho người hay ngồi nhiều, ít vận động

Ghế massage là một trong các trang bị massage thư giãn hiệu quả. Thường thì ghế massge được thiết kế lập trình sẵn những chương trình giúp mang lại hiêu quả thoa bóp tốt nhất. Bạn còn có thể tự điều chỉnh chế độ massage chuyên sâu bằng cách tăng giảm tốc độ xoa bóp, day miết của con lăn 1 cách tiện lợi.

Giảm stress, căng thẳng nhanh chóng

Những mẫu ghế massage thường có những tính năng dò tìm huyệt đạo những vị trí đau nhức, mỏi mệt . Khi được thực hiện nó sẽ giúp bạn xóa bỏ cơn đau, mỏi mệt. Sản phẩm tích hợp chế độ mat-xa con lăn,tia hồng ngoại giúp mát xa sâu và hữu hiệu hơn.

Tùy chỉnh chế độ matxa theo tức cấp độ: mạnh, trung bình và nhẹ với 9 cung bậc. Chính điều này giúp đánh tan mọi mệt mỏi, đau nhức trong cơ thể.

Tính năng giải trí ngay trên ghế massage

Đây cũng là một điểm mạnh lớn của ghế, bạn có thể vừa thư giãn vừa nghe các bản nhạc yêu thích nhờ chức năng kết nối với điện thoại. Thường thì tính năng này chỉ có ở ghế massage cao cấp

Image Alt

Bên cạnh các điểm tốt vượt bậc như vậy, ghế massage cũng gặp 1 số nhược điểm:

Trọng lượng của ghế

Ghế mát xa rất nặng,chúng được làm bằng các vật dụng điện tử nên điều này có thể là một bất lợi lớn nếu bạn cần phải di chuyển nó hoặc nó đã được vận chuyển.

Tốn kém một khoản chi phí

Chi phí để sở hữu ghế massage thì không hề gia đình nào cũng có thể chi trả, giá bán sẽ cao hơn các trang bị chăm sóc sức khỏe khác. Một trong các yếu tố chính hình thành nên giá tiền của sản phẩm gồm các nhãn hiệu, cấu hình của sản phẩm hoặc có thể liên quan đến địa chỉ sản xuất sản phẩm.

Image Alt

Tuy cũng có một vài nhược điểm nhưng chúng ta không thể phủ nhận những ưu thế, tính năng mà ghế massage mang đến cho cuộc sống chúng ta ngày nay.

Nếu bạn đang có nhu cầu chọn ghế massage cho gia đình có thể liên hệ với chúng tôi để được trả lời chọn lựa chiếc sản phẩm thích hợp với gia đình bạn nhất!

Mọi thông tin xin liên hệ: 0949.410.333

Xem thêm tại đây: https://ghematxa.vn/ghe-massage

Ban đang xem blog Thể thao và cuộc sông. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với xe đạp tập thể dục , hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Cơ hội mua ghe massage toan than KM 10% vào cuối tuần ! Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*