Home » Uncategorized » Vì sao ghế massage Nhật được yêu thích đến vậy

Vì sao ghế massage Nhật được yêu thích đến vậy

Ghế massage là sản phẩm công nghệ được sử dụng ngày một nhiều. Trong đó các sản phẩm ghế massage Nhật Bản là loại ghế được yêu thích hơn cả. Không ít người hỏi ghế massage Nhật Bản là gì? Và vì sao nó được cả toàn cầu yêu thích đến vậy?

Theo Nhận định của những chuyên gia, Nhật Bản là quốc gia phân phối ghe masage lớn và lâu đời nhất trên toàn cầu. Nhật Bản vốn cũng là quốc gia có nghê thuật massage truyền thống nổi tiếng thế giới.

Thuật Massage dựa trên các huyệt đạo đã xuất hiện ở Nhật Bản từ lâu. Vào thời Edo, tức thế kỷ 17, massage đã là loại hình nhà cung cấp thư giãn tăng trưởng mạnh mẽ trong xã hội Nhật Bản. Người làm nghề này yêu cầu cần có kiến thức về huyệt đạo và đôi tay dẻo dai.

Trong một bức tranh mô tả khung cảnh của một nhà tắm công cộng cùng thời Edo dành riêng cho nữ, nhưng trong tranh, chúng ta lại thấy sự có mặt của một người nam. Đấy là một trong những nhân viên tại nhà tắm công cộng của người Nhật, họ gọi là Sansuke. Công việc của Sansuke là nấu nước, rà soát nhiệt độ nước tại nhà tắm, họ cũng đảm trách cả việc kỳ cọ và massage cho khách nếu được yêu cầu.

Image Alt

hàng ngũ Sansuke phát triển trong thời Edo nhưng tới sau Chiến tranh thế giới 2, hầu như ít ai theo đuổi công việc này. Đó cũng là thời khắc loại ghế massage – phát minh có tính đột phá của ông Kawahara có mặt trên thị trường.

Ông Kawahara là người đã tạo ra mẫu ghế massage nhưng việc đa dạng và đưa nó đến công chúng thì phải nhắc đến ông Nakae Tomoyuki.

Trong một dịp tình cờ, ông Nakae trông thấy loại ghế lạ mắt trong nhà người hàng xóm Kawahara, khi được biết đây là dụng cụ dùng để massage, ông Nakae ngỏ ý hợp tác để phát triển nó. Hai người đồng ý chung tay cùng nhau tạo ra chiếc ghế massage tuyệt vời hơn.

Năm 1953, chiếc ghế massage thứ 2 của ông Kawahara được hoàn tất. So với dòng ghế thứ nhất thì dòng ghế thứ 2 này có hình dáng đẹp hơn và thuận lợi chuyên chở hơn

Sau chiến tranh thế giới vật dụng 2, kinh tế của Osaka và các địa phương khác của Nhật Bản dần hồi phục, người dân bắt đầu hưởng thụ cuộc sống. Nhà tắm công cộng trở thành điểm đến ưa thích của họ. lúc này, ghế massage là thứ thư giãn phổ biến tại những nhà tắm.

Nhu cầu về ghế massage trong nhân dân. Nâng cao, các công ty đua nhau cung ứng và cải tiến sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của thì trường. Ngày nay, tại các nhà tắm công cộng ở thành phố Nishinomia, tỉnh Hyogo vẫn còn dùng ghế massage thế hệ thứ nhất.

Tại Nhật Bản, sự cạnh tranh giữa những công ty phân phối ghế massage với nhau rất ác liệt. V ì vậy, để vững mạnh, những hãng cung ứng ghế massage Nhật Bản phải liên tục đổi mới công nghệ để đưa ra các sản phẩm tốt nhất so với đối thủ. Chính bởi thế chất lượng của ghế massage có nguồn gốc từ Nhật Bản bao giờ cũng cao nhất.

Image AltChính bởi lý do vậy mà ghế massage Nhật Bản được người tiêu dùng khắp nơi trên toàn thế giới yêu thích.

Ghế massage Nhật Bản dùng con lăn công nghệ cao với các động tác massage thật như bàn tay con người. Sự tinh tế về các bài tập massage, đặc biệt con lăn massage thật sự thông minh lúc được gắn các cảm biến hồng ngoại giúp tự động dò tìm chính xác những huyệt đạo để kích thích. Ghế massage Nhật Bản là sự phối hợp lý tưởng giữa bí quyết massage cổ truyền của Nhật Bản là Shiatsu (các động tác ấn, bấm huyệt vào các huyệt đạo) kết hợp cùng những động tác đấm, chặt, miết và công nghệ sản xuất ghế massage đương đại.

Theo tiếng Nhật “Shi” có tức là ngón tay và “atsu” là ấn, Shiatsu có tức là “dùng ngón tay để ấn”. Vào khoảng giữa thế kỷ 20, Bộ Y tế Nhật chính thức công nhận Shiatsu là “kỹ thuật massage dùng ngón tay và lòng bàn tay để ấn lên một số vùng nhất định nhằm điều chỉnh đem lại sự cân bằng cho cơ thể, gìn giữ vóc dáng cân đối, cải thiện sức khỏe”.

Ghế massage Tokuyo- nhãn hàng ghế massage số 1 toàn cầu đã được công nhận và nhập khẩu 100% từ Nhật Bản.

full url: https://ghematxa.vn/

 

Ban đang xem blog Thể thao và cuộc sông. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với xe đạp tập thể dục , hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Cơ hội mua ghe massage toan than KM 10% vào cuối tuần ! Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*