Home » Tin Tổng Hợp » Vì sao lại tư vấn ghế massage 30 triệu mới nên mua?

Vì sao lại tư vấn ghế massage 30 triệu mới nên mua?

Phân vân mức tiền bỏ ra để sắm một mẫu ghế massage như thế nào để phù hợp không hề ít người gặp phải. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn ghế massage ở giá thành 30 triệu trở lên cho những người dùng đang muốn chọn lựa một sản phẩm ghế massage cho gia đình.

Những tầng lớp giá ghế massage ngày nay

Trên thị trường ghế massage hiện giờ đã có rất nhiều loại ghế massage với giá cả đa dạng từ hơn 10 triệu cho đến hơn 100 triệu. Để có thể chọn lựa 1 mẫu ghế massage mang đầy đủ các tính năng đồng thời phải có các hiệu quả của dòng ghế đó mang đến thì ít nhất bạn cũng nên chọn dòng ghế massage có giá tiền từ khoảng 30 triệu trở lên.

Ghế massage bây giờ đac trở thành một trong những sản phẩm quen thuộc với mỗi người

Trên thực tế ngoài thị trường vẫn còn có nhiều hãng bán các loại ghế massage với giá bán dưới 30 triệu. Thế nhưng, các dòng ghế ở tầng lớp này hiện nay đã bị rất nhiều hãng ghế massage loại bỏ do những loại sản phẩm này đã quá lỗi thời và hầunhư khôngcó chức năng gì đặc biệt. Cấu tạo massage đơn giản với một hệ thống con lăn chạy và đấm khu vực lưng cũng không có những chức năng như massage chân, massage tay. Có thể nhận thấy dễ dàng, những tính năng của loại ghế này cũng tương đối là nghèo nàn, các thao tác đấm cũng không được chân thật, không đúng vào những huyệt đạo trên cơ thể.

Vì sao lại tư vấn ghế massage 30 triệu mới nên mua?

Có rất nhiều lý do để rất nhiều nhân viên giải đáp lại giải đáp ghế massage từ 30 triệu trở lên cho các bạn.

  • Thứ nhất là về công nghệ:

các loại ghế massage trên 30 triệu sẽ có đầy đủ những tính năng đương đại

Công nghệ mới nhất hiện nay của ghế massage là chế độ massage 4D và 3D cho người mua một cảm giác massage 3 chiều thật như tay người và bộ phận cảm biến quang học giúp định vị chính xác huyệt đạo một cách chính xác nhất.

Nhân viên giải đáp thường giải đáp ghế massage tầm 30 triệu trở lên là bởi dòng ghế này hiện tại đa số đã được trang bị con lăn 3D với máy quét quang đãng học huyệt đạo. Đối với những chiếc ghế đời thấp thì tất cả chỉ hỗ trợ con lăn 2D mà không có cảm biến quanghọc.

  • Thứ 2 là về chất lượng

Như đã trả lời ghế massage ở trên, chất lượng của ghế massage thấp chắc chắn sẽ bị cắt giảm đi rất nhiều, từ chất liệu nhựa cho đến da bọc ghế. Với chất lượng này chắc chắn cũng sẽ không có độ bền cao.

tư vấn ghế massage Tokuyo của Nhật là sản phẩm được dùng nhiều hiện nay

  • Cuối cùng là chế độ hậu mãi

Điều này cũng là một trong những trắc trở hết sức quan trọng mà chúng tôi muốn nhắc tới lúc trả lời ghế massage cho bạn. lúc hệ thống cửa hàng đã cắt giảm lợi nhuận để cạnh tranh, lại bán cho bạn chiếc ghế với giá rẻ thì chắc chắn chế độ hậu mãi của họ sẽ không còn tốt sẽ là điều đương nhiên như: bảo hành chậm,sửa chữa nhiều lần chắc chắn sẽ còn tốn kém hơn cả mua 1 máy mới.Trên đây là những thông tin giải đáp ghế massage cho các người đang phân vân một giá thành cụ thể cho một dòng ghế massage, những bạn cũng nên chọn lựa những hãng ghế massage nổi tiếng như ghế massage Tokuyo, Inada hay Maxcare… để sắm được các sản phẩm chất lượng.

Nguồn: http://tokuyo.com.vn

Ban đang xem blog Thể thao và cuộc sông. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với xe đạp tập thể dục , hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Cơ hội mua ghe massage toan than KM 10% vào cuối tuần ! Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*