Home » Uncategorized » Vì sao nên chọn ghế massage Inada và Maxcare

Vì sao nên chọn ghế massage Inada và Maxcare

InadaMaxcare là 2 nhãn hiệu ghế massage số 1 tại thị Việt Nam và ở nhiều đất nước trong khu vực Đông Nam Á. Là nhãn hiệu mạnh của Nhật Bản cùng với 15 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và phân phối thiết bị y tế chăm sóc gia đình, Inada và Maxcare luôn luôn thấu hiểu tâm lý quý khách và không dừng đổi mới công nghệ để cung cấp ra các thiết bị ghế massage tiên tiến và tốt nhất ngày nay.

Tại sao nên chọn ghế massage Inada và Maxcare:

1. Sản phẩm chất lượng tốt

Inada và Maxcare là 2 thương hiệu ghế massage nội địa Nhật được yêu thích nhất tại thị trường Việt Nam và nhận được sự tin dùng của đông đảo khách hàng, vậy điều gì đã khiến người mua lựa chọn sản phẩm của Inada và Maxcare thay vì một nhãn hiệu khác. Đó chính là sự khác biệt trong công nghệ sản xuất ghế massage.

Đa số các sản phẩm ghế massage của Inada và Maxcare khi được đưa ra thị trường không chỉ đơn thuần là đầu tư vào dây chuyền cung cấp chuyên nghiệp, mà còn được đầu từ vào nguồn nhân lực bao gồm đội ngũ những kỹ sư chuyên nghiệp tới từ những trường đại học lớn của Nhật Bản. Ghế được nghiên cứu ra không chỉ giúp thay thế những cách thức massage bằng tay, đặc biệt các động tác massage của ghế còn mô phỏng sắp giống liệu pháp massge truyền thống của người Nhật giúp bạn có cảm giác thật sư như có bàn tay đang thoa bóp

2. Tập trung nhiều tính năng hiện đại

Ghế massage toàn thân Inada và Maxcare được ưu tiên thiết kế để sở hữu tới các phút giây thư giãn hoàn toàn, giúp cho người sử dụng giải tỏa được mọi mỏi mệt về thể chất và căng thẳng về tinh thần. Hệ thống massage 3D tựa như những bàn tay massage điêu luyện đem đến cảm giác massage chân thật như lúc bạn thực hiện những liệu trình massage tại các Spa, thẩm mỹ viện mà vẫn mang lại hiệu quả tốt nhất tại nhà.

3. Giá cả phải chăng

Các sản phẩm ghế massage toàn thân Maxcare và Inada đều là các sản phẩm nhập khẩu cao cấp, tuy giá thành của chúng chẳng phải rẻ nhưng lại rất phải chăng và hợp lý so với những ích lợi mà chúng mang lại. những loại ghế massage thuộc 2 nhãn hiệu cao cấp này có giá dao động từ 30 đến 100 triệu đồng.

4. Chế độ bảo hành

Maxcare và Inada cung ứng dịch vụ bảo hành tốt nhất toàn cầu với thời gian bảo hành 5 năm với ghế massage Inada, 2 năm với ghế massage Maxcare và tuy nhiên còn có những gọi bảo hành phụ kiện riêng theo yêu cầu của người dùng và bảo trì trọn sản phẩm trọn đời. Hệ thống hỗ trợ và chăm sóc quý khách hoạt động 24/24h để trả lời mọi thắc mắc cho bạn.

Nguồn: http://tokuyo.com.vn

Ban đang xem blog Thể thao và cuộc sông. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với xe đạp tập thể dục , hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Cơ hội mua ghe massage toan than KM 10% vào cuối tuần ! Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*