Home » Tin Tổng Hợp » Độ vững chắc của máy tập thể dục là 1 tiêu chí để chọn máy tập

Độ vững chắc của máy tập thể dục là 1 tiêu chí để chọn máy tập

Đại Việt Sport – Phong trào mở phòng tập đã không còn chỉ là của những thành phố lớn như : Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh mà bây giờ nó đã lan rộng ra các tỉnh thành trên cả nước.

Những năm 2009 thì phân khúc các máy tập cao cấp của dòng Life Fitness được tôn sùng. Nhưng đến nay với sự cạnh tranh cả về đảm bảo và mức giá thành thì Không những có mình Life Fitness mà còn đại đa số hãng có những dòng máy tập vô cùng ấn tượng như : Technogym, Star Trac, Precor, Cybex. Vì đây là những nhãn hiệu đã được khẳng định từ trước và đã được phân phối rõ ràng trên toàn thế giới cần phải người dùng không quá khó khăn để sắm.

các bạn không quá khó khăn để chọn mua cho phòng tập của mình những chiếc máy tập cao cấp nhưng lại rất đau đầu về những dòng máy tập có phân khúc trung bình hoặc rẻ và hầu hết là những nhãn hiệu mới và chưa có những nhận xét hay kiểm chứng về tiếng tăm của nó

Chính do vậy việc mua những thiết bị cho phòng tập là vô cùng khó khăn đối với nhà đầu tư. Vậy các nhà đầu tư nên đưa ra những chỉ tiêu chí để mở phòng tập thể hình hay tập gym

tiếp sau đây Đại Việt Sport sẽ chỉ ra những tiêu chí cần thiết nhất để chọn lựa máy tập

1. Độ vững chắc của máy tập

Những nhà đầu tư hay những người chọn lựa máy phòng tập thường đưa ra chỉ tiêu cho riêng mình là khung cần phải to dầy để xác định độ vững chắc của máy tập. Nhưng xin lưu ý rằng về độ bền chắc của dụng cụ hầu như không bị ảnh hưởng bởi các yếu tốnhư ” Khung To “,” Khung Dày”. Đến cả những nhà sản xuất uy tín trên trong nước đều nói nhỏ rằng độ chắn chắn của máy tập không nằm nhiều ở giá tiền trị vật liệu mà tầm quan trọngcủa độ vững bền nằm ở công nghệ và độ tinh xảo khi chế tạo máy

2. Đến nơi phân phối để cảm nhận dụng cụ

Đại Việt Sport rất may mắn khi được những chuyên gia về thể hình chỉ dẫn cách chọn lựa máy cho thích hợp và yêu thích.

Thứ nhất : các các bạn hãy đến những nơi sản xuất hoặc phân phối các loại máy tập cho phòng tập đảm bảo nhất tuyệt đối không  cần chọn lựa những sản phẩm đó qua mạng

Thứ hai : điều này khá rất cần thiết khi các bạn đến lựa chọn những dụng cụ đó thì đừng xem nó mà hãy nhảy vào tập để xem thiết bị đó hiệu quả lợi ích lên những vùng cơ nào

 

máy chạy bộ 5906

máy chạy bộ cho phòng tập DV – 5906 đang được ưu chuộng với chât lượng và giá cả hợp lý

Khi các bạn ứng dụng 2 tiêu chí trên bạn đã coi như đáp ứng đến 65% những đề nghị của những người tập luyện

3. Không cần lựa chọn máy tập qua hình thức.

Ngày xưa, khi tập thể hình thường thường ít để ít đến hình thức mà thường để í đến đảm bảo. Nhưng nay ngày càng phát triển yếu tố hình thức đã dần dần đi vào thị yếu của người sử dụng. Nắm bắt được những điều đó những công ty sản xuất hàng nhái đã đưa ra những mấu mã rất đẹp và sang trọng có những mẫu mã rất giống cùng với máy tập của Life Fitness hay Technogym với giá thành rất rẻ. Nhưng cũng chính vì vậy việc hỏng hóc các máy tập giảm mỡ đó chỉ sau ít ngày dùng, tiền mất tật mang cần Đại Việt Sport khuyến cáo không nhất thiết chọn mua những máy tập theo hình thức mà hãy chọn lựa theo tính năng và chất lượng đảm bảo của nó.

mức giá cả là một trong những yếu tố rất cần thiết và thất vọng dành cho chủ đầu tư khi bạn phải đầu tư cả tỷ đồng để mở ra một phòng tập gym mà chỉ thu lại được của những thành viên từ 300 – 500 nghìn thì việc thu hồi vốn là rất lâu có thể lên đến từ 3 – 5  năm, nhưng các bạn đừng chính vì vậy mà mua những mặt hang kém hiệu quả vì phòng tập của các bạn sẽ dừa vào hội viên hội viên càng đông thì việc bạn thu hồi vốn càng nhanh.

Hãy đến với Đại Việt Sport để được setup và được tư vấn cách lắp đặt phòng gym cùng cùng với những kế hoạch giúp các bạn có thể thu hồi vốn nhanh nhất.

Đại Việt Sport cùng với 5 năm kinh nghiệm setup và phân phối các loại sản phẩm thể thao chuyên nghiệp

cup vàng vì người sử dụng

 

Giải thưởng ” nhãn hiệu, dụng cụ đảm bảo chất lượng và tốt VÌ người dùng”

Đại Việt Sport đã đoạt giải vàng về “nhãn hiệu, dụng cụ uy tín và đảm bảo tốt và chất lượng VÌ NGƯỜI DÙNG”

bạn còn do dự gì mà không gọi cho chúng tôi theo HOTLINE : 19006753 hoăc Liên Hệ : 0462.917.247 để được tư vấn miễn phí về lăp đặt phòng tập gym hiệu quả.

Đại Việt Sport không những phân phối các máy tập giảm cân cho phòng tập gym mà còn sản xuất các máy tập giảm mỡ tập thể hình cho gia đình như : máy chạy bộ , xà đơn đại việt, máy tập bụng đa năng, xe dap tap the duc, giàn tạ đa năng, dụng cụ thể thao cùng hang ngàn các dụng cụ tập thể hình đảm bảo và uy tín khác.

Sản phẩm khác : máy chạy bộ chính hãng, xe đạp tập chính hãng.

Ban đang xem blog Thể thao và cuộc sông. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với xe đạp tập thể dục , hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Cơ hội mua ghe massage toan than KM 10% vào cuối tuần ! Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*